ธนาคารกรุงเทพ จัดพิธีเปิด ‘นิทรรศการ ใต้ร่มพระบารมี เพื่อหัวใจไทย วันหัวใจโลก’

ข่าวทั่วไป Tuesday October 1, 2013 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ตามที่ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดงาน ‘นิทรรศการ ใต้ร่มพระบารมี เพื่อหัวใจไทย วันหัวใจโลก’ ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2556 เพื่อสร้างการรับรู้ให้ประชาชนตระหนักถึงการดูแลรักษา และป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ที่นับเป็นโรคเสี่ยงลำดับต้นๆ ของคนไทย ในโอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติใน พิธีเปิด ‘นิทรรศการ ใต้ร่มพระบารมี เพื่อหัวใจไทย วันหัวใจโลก’ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 9.30-10.40 น. ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม โดยมีท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ดร.ธาริษา วัฒนเกส ประธานจัดงาน และ คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานเปิดงาน กำหนดการ 09.30 - 10.00 น. ลงทะเบียนพร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.05 - 10.10 น. แพทย์หญิงคุณหญิง มัลลิกา วรรณไกรโรจน์ กรรมการ สมาคมแพทย์โรคหัวใจแห่งประเทศไทยฯ ผู้ดำเนินรายการ นำเข้าสู่พิธีการ 10.10 - 10.15 น. กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ โดย คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 10.15 - 10.20 น. กล่าวรายงาน โดย ดร.ธาริษา วัฒนเกส ประธานจัดงาน ‘นิทรรศการ ใต้ร่มพระบารมี เพื่อหัวใจไทย วันหัวใจโลก’ 10.20 - 10.25 น. กล่าวเปิดนิทรรศการ โดย ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวาณิช ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานในพิธี 10.25 - 10.30 น. พิธีเปิดนิทรรศการ และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 10.30 - 10.40 น. ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวาณิช ดร.ธาริษา วัฒนเกส คุณชาติศิริ โสภณพนิช นายแพทย์เกรียงไกร เฮงรัศมี ประธานจัดงานฝ่ายวิชาการ และ นายกสมาคมแพทย์โรคหัวใจแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิหัวใจฯ ผู้บริหารธนาคารกรุงเทพ และผู้เข้าร่วมงาน ร่วมตรวจสุขภาพและเยี่ยมชมบูธต่างๆ ที่ร่วมออกงาน