สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดสัมมนา Sustainable Marketing toward AEC: ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Tuesday October 1, 2013 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin) จัดสัมมนา Sustainable Marketing toward AEC: ครั้งที่ 6 “เจาะลึกธุรกิจ Art/Fashion&Entertainment ” ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องศศินทร์ฮอลล์ ชั้น 9 อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนและช่างภาพ ร่วมเป็นเกียรติและทำข่าวในงานสัมมนาดังกล่าว ได้รับเกียรติปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “เปิดกว้างโอกาสสร้างสรรค์สู่ AEC” จากคุณศรีรัตน์ รัษฐปานะ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ พร้อมบรรยายพิเศษโดย อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จิตรกรชื่อดังของประเทศไทย ในหัวข้อ “สร้าง(สรรค์)ศิลป์ สู่ AEC” และร่วมเสวนาโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณปณิธาน ปวโรฬารวิทยา ประธานกรรมการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) คุณเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน)ดำเนินรายการโดย ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Marketeer กำหนดการสัมมนา 12.30 - 13.30 ลงทะเบียน 13.30 -13. 35 คุณณ ฤดี เคียงศิริ นายกสมาคมนิสิตเก่าศศินทร์ฯ กล่าวรายงาน 13.35 -14.05 คุณศรีรัตน์ รัษฐปานะ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวเปิดงาน พร้อมบรรยายในหัวข้อ “เปิดกว้างโอกาสสร้างสรรค์สู่ AEC” 14.05 -14.10 มอบของที่ระลึกแด่วิทยากร พร้อมถ่ายภาพ 14.10-14.40 อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จิตรกรชื่อดังของประเทศไทย บรรยายในหัวข้อ “สร้าง (สรรค์) ศิลป์ สู่ AEC” 14.40 -14.45 มอบของที่ระลึกแด่วิทยากร พร้อมถ่ายภาพ 14.45 -15.00 ----------Coffee Break------------ 15.00-15.15 การเดินแฟชั่นโชว์ จากนางแบบรับเชิญ 15.15 -16.30 Panel Discussion: หัวข้อ “เจาะลึกธุรกิจ Art / Fashion & Entertainment -คุณปณิธาน ปวโรฬารวิทยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) -คุณเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟวิลเลจ จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย -ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ สถาบันฯศศินทร์ -คุณเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม บรรณาธิการบริหารหนังสือ "Marketeer" 16.30 — 16.45 Q&A 16.45 จบการเสวนา