นาฬิกาอินเกอร์ซอล นาฬิกาออโตเมติกสไตล์เยอรมัน เปิดตัวรุ่น IN1209RWH — Gaan

ข่าวทั่วไป Tuesday October 1, 2013 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--แอลเอฟ เอเชีย Ingersoll ก่อตั้งโดยสองพี่น้อง โรเบิร์ต และ ชาร์ลส อินเกอร์ซอล ในประเทศสหรัฐอเมริกา ปี 1880 ปัจจุบัน Ingersoll เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและวางจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 50 ประเทศ อเมริกา ยุโรป และเอเชีย สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้คนรู้จัดอินเกอร์ซอลนั่นคือ อินเกอร์ซอลเป็นนาฬิกาออโตเมติคสไตล์เยอรมัน ดูคลาสสิคในราคาที่จับต้องได้ นาฬิกาอินเกอร์ซอล รุ่น IN1209RWH — Gaan (กาอัน) เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ โดยในรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดขนาด 45มม ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล สายหนังคุณภาพสูง เป็นนาฬิกาที่ออกแบบสไตล์เยอรมัน สำหรับสุภาพบุรุษ นาฬิกาเรือนนี้ออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของนาฬิกาอินเกอร์ซอล การออกแบบสไตล์เยอรมันที่ดูหรูหรา รับกับข้อมือของผู้สวมใส่ได้อย่างดีเยี่ยม หน้าปัดย่อย แสดงวันที่ วัน เดือน ปี มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สายหนังสีดำ ตัวเรือนสแตนเลส และ สายหนังสีน้ำตาล ตัวเรือนสีโรสโกลด์ พร้อมวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้ววันนี้ นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย: บริษัท แอลเอฟ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด 518/5 อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ชั้น 10 ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร (66) 257-3500