วงศ์ไพฑูรย์กรุ๊ปจัดแถลงข่าว "รีบอค อิส เดอะ ฟิวเจอร์"

ข่าวกีฬา Wednesday April 29, 1998 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--29 เม.ย.---มาร์เก็ตฟอร์ซ พับบลิค รีเลชั่นส์
แหล่งข่าวจาก บริษัท มาร์เก็ตฟอร์ซ พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด แจ้งว่า วิจักษณ์ สิริสิงห์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท วงศ์ไพฑูรย์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (ฝ่ายจัดจำหน่ายในประเทศ) กำหนดจัดแถลงข่าว "รีบอค อิส เดอะ ฟิวเจอร์" การนำเสนอเทคโนโลยีแห่งอนาคตของรองเท้ากีฬารีบอค ในวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2541 เวลา 15.00 น. ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม ภายในงานจะมีการการนำเสนอเทคโนโลยีของรองเท้ากีฬารีบอครุ่นต่างๆ ผ่านตู้ดิสเพลย์สินค้าระบบใหม่ล่าสุดของโลก "อาร์วีอาร์ ซิสเต็ม" ที่สามารถสร้างภาพเหมือนจริงทุกมิติได้ พร้อมชมการแสดง รีบอค สเต็ป แอโรบิค, แฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ, ร่วมทดสอบสมรรถนะรองเท้ากีฬากับเกม "วัดรอยซุปเปอร์สตาร์กีฬาดัง" โดยนักกีฬาชื่อดังและดาราวัยรุ่นร่วมเป็นมัคคุเทศก์กิติมศักดิ์
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สุขใจ ประสงค์ผลชัย/บุศรินทร์ สันธนศิริ บริษัท มาร์เก็ตฟอร์ซ พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทร. 711 1230-34 โทรสาร 711 1229--จบ--

แท็ก รองเท้า