ภาพข่าวการบินไทยจัดพิธีมอบโล่ที่ระลึกแก่พนักงานเกษียณอายุ ประจำปี 2556

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 9, 2013 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--การบินไทย ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ (แถวนั่งที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท.การบินไทย จำกัด (มหาชน).เป็นประธานในพิธีมอบโล่ที่ระลึกแก่พนักงานเกษียณอายุ ประจำปี 2556 โดยมี นายธีรศักดิ์ สุวรรณยศ (แถวนั่งที่ 3 จากซ้าย).กรรมการบริษัทฯ ร่วมเป็นเกียรติ.พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมในพิธี ณ การบินไทย สำนักงานใหญ่ ซึ่งในปีนี้มีพนักงานผู้เกษียณอายุทั้งหมดจำนวน 235 คน โดยมีฝ่ายบริหารที่เกษียณอายุในปีนี้ ได้แก่ นาวาอากาศตรี อลงกต พูลสุข (แถวยืนที่.1.จากซ้าย).ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรการบิน.นายศุภกฤติ.บุณยะอนันต์ (แถวยืนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย.นางสุวคนธ์ นะวงศ์.(แถวยืนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่สำนักงาน การตรวจสอบภายใน.นางสุนัที อิศวพรชัย (แถวยืนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์.นายฉลองชัย หิรัณยเลขา.(แถวยืนที่ 5 จากซ้าย).ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายวางแผนการตลาดและบริหารรายได้.นายพิชัย จึงอนุวัตร.(แถวยืนที่ 6 จากซ้าย).ที่ปรึกษาพิเศษ สำนักงานรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่.สายกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ