Princess Society จัดงาน “เปิดตัวสเปรย์น้ำแร่ โอกูมา อควอคีย์ (OGUMA Aquakey 2X)”

ข่าวทั่วไป Thursday October 10, 2013 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--มนตรี พีอาร์ Princess Society Co., Ltd. โดย คุณชนม์นิภา สังขทัต ณ อยุธยา จัดงานเปิดตัวสเปรย์น้ำแร่ 100% OGUMA AquaKey 2X ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 จากไต้หวัน ที่มียอดขายมากกว่า 23 ล้านขวด ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ใต้ท้องทะเลลึก ที่สร้างประจุไอออนบนผิวหนังให้เกิดปฏิกิริยากับไอออน ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนไอออนซึ่งกันและกัน และนำความชุ่มชื้นของน้ำในไอออนที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุดูดซึมเข้าสู่ผิวหนัง ในขณะเดียวกันก็ช่วยนำของเสียที่คั่งค้างอยู่ใต้ผิวหนังออกไป จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหนังและสัมผัสได้ถึงความกระจ่างใสในครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก Mr. Anthony Chou เจ้าของแบรนด์จากไต้หวันบินตรงมาร่วมพูดคุยพร้อมสาธิตการใช้สเปรย์น้ำแร่ OGUMA AquaKey 2X ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติ อาทิ วิภาวี คอมันตร์, นาขวัญ รายนานนท์, จารุจิต ใบหยก, พิมพ์เลิศ ใบหยก, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ศิรนุช โรจนเสถียร, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ซีแนม สุนทร และลิลลี่ แม็คกร๊าธ พร้อมได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ ห้องอาหาร Miss Siam โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ
แท็ก princess   ไต้หวัน   Prince