สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรมหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แถลงข่าวการจัดงาน “ปิยมหาราชานุสรณ์ ประจำปี ๒๕๕๖”

ข่าวทั่วไป Thursday October 10, 2013 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ปตท. สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรมหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กำหนดจัดงาน “ปิยมหาราชานุสรณ์ ประจำปี ๒๕๕๖” เพื่อเฉลิมพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 และหารายได้สมทบทุนจุฬาสงเคราะห์ และทุนอาหารกลางวันให้กับนิสิตที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยกำหนดจัดแถลงข่าวการจัดงาน “ปิยมหาราชานุสรณ์ ประจำปี ๒๕๕๖” ในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2556 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานคณะกรรมการดำเนินงาน “ปิยมหาราชานุสรณ์๒๕๕๖” นายจุลสิงห์ วสันตสิงห์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการ และ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.คุณหญิงสุชาดา กีระนันท์ ประธานคณะกรรมการบริหารทุนจุฬาสงเคราะห์และทุนอาหารกลางวัน รวมทั้ง นางอรุณชา ภาณุพันธ์ ประธานฝ่ายรายการโทรทัศน์ ร่วมแถลงข่าว