สินบัวหลวงจัดแถลงข่าวการทำงานของผู้จัดการเฉพาะกิจ (ปรส.)

ข่าวทั่วไป Tuesday February 17, 1998 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--17 ก.พ.--สินบัวหลวง
ตามที่บริษัท สินบัวหลวง จำกัด (มหาชน) ได้รับการแต่งตั้งจาก องค์การเพื่อการปฏิรูประบบสถาบันการเงิน (ปรส.) เพื่อเข้าไปดำเนินการควบคุมดูแลสถาบันการเงินที่ถูกสั่งปิดกิจการ ตั้งแต่วันแรกที่มีการปิดประกาศปิดกิจการ
บัดนี้ งานของผู้จัดการเฉพาะกิจ (SM) จะสิ้นสุดในวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2541 นี้ ทาง บมจ.สินบัวหลวง จึงจัดแถลงข่าวเพื่อเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถามรายละเอียดเกี่ยวกับการทำงานของผู้จัดการเฉพาะกิจ ตามที่ดำเนินการมา ในวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2541 เวลา 14.00 น. ณ อาคาร 2 ชั้น 6 ห้องประชุม (261) บมจ.สินบัวหลวง โดยผู้เข้าร่วมในการแถลงข่าว ประกอบด้วย ดร.ชัยยุทธ ปิลันธน์โอวาท, นายสุเจนต์ ศรีสุข, นางสุวลี นคราวัฒน์, นายตุลา ตุลาพงษ์, นายสุวัฒน์ ก.ศรีสุวรรณ, นายอุดม หอมจำปา พร้อมทั้งหัวหน้าทีมเฉพาะกิจทั้ง 10 ทีม
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 623-1400-14 ต่อ 122, 195 โทรสาร 623-1395--จบ--

แท็ก ปรส.