ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(14 ตุลาคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday October 14, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2556 09.00 น. - 12.00 น. เอ็มเอฟซี จัดสัมมนา MFC Finance Forum ครั้งที่ 14 เรื่อง “Investment in the New Global Imbalance” ณ โรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit 09.30 น. ฟิลเตอร์ วิชั่น จัดแถลงข่าว "พิธีลงนามสัญญา แต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้น สามัญเพิ่มทุน บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) (FVC)" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 11.30 น. ทีเอ็มบี เปิดกิจกรรม “FAI FAH Art Fest ประจำปี 2013” ณ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน 13.00 น. - 14.30 น. ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จัดงานแถลงข่าว “ความพร้อม เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พร้อมการ ลงนามแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่อง ดื่มใหม่ “กิฟฟารีน อีสเลส” 13.30 น. ณุศาศิริ แถลงข่าว “เปิดตัวโครงการ NUSA CHIVANI บ้านสุขภาพ สไตล์ทัสคานีเต็มรูปแบบแห่งแรกที่โดดเด่น และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียน” ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 13.30 น. กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด แถลงข่าวการจัดงาน “เด็กไทยกับไอที” ณ สยามดิสคัฟเวอ รี่ เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ