ภาพข่าวCMMU จัดงาน Open House หลักสูตรผู้บริหารระดับสูง

ข่าวทั่วไป Monday October 14, 2013 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) นำโดย รศ.ดร.อรรณพ ตันละมัย คณบดี (กลาง) จัดงาน Open House เปิดตัวหลักสูตร “ Strategy and Innovation for Businesses in Asia (SIBA) รุ่นที่ 3” เพื่อผู้บริหารระดับสูง ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่าง Sloan School of Management , Massachusetts Institute of Technology(MIT) และวิทยาลัยการจัดการฯ ร่วมด้วย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการและหัวหน้าศูนย์นวัตกรรม บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และ ชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่ม กลุ่มกลยุทธ์เครือข่ายและผลิตภัณฑ์รายย่อย บมจ.ธนาคารกรุงไทย โดยมี ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ ผู้อำนวยการหลักสูตร (ที่ 1 จากซ้าย) ผศ.ดร.วิชิตา รักธรรม รองคณบดีงานบริการวิชาการ และผศ.ดร.พรเกษม กันตามระ ผู้ช่วยคณบดีงานหลักสูตรนานาชาติ ให้การต้อนรับ