นาฬิกา “มิโด คอมมานเดอร์ โครโนมิเตอร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ในโอกาสฉลองครบ 95 ปี

ข่าวทั่วไป Monday October 14, 2013 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ มิโด (MIDO) นาฬิกาคุณภาพเที่ยงตรงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำนาฬิกา “มิโด คอมมานเดอร์ โครโนมิเตอร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” (Mido Commander Chronometer Limited Edition) นาฬิกา คอมมานเดอร์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 95 ปีของแบรนด์มิโด ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 950 เรือนทั่วโลก หาเลือกซื้อได้แล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและตัวแทนจำหน่ายมิโด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ มิโด โทร 02-610-0200 “มิโด คอมมานเดอร์ โครโนมิเตอร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” นาฬิกาโครโนกราฟ ตัวเรือนสเตนเลสสตีล 316L ขอบตัวเรือนขัดเงา หน้าปัดขนาด 42.5 มิลลิเมตร ฝาหลังใสเผยให้ชมความงามของการขัดแต่งตัวเครื่อง พร้อมแกะสลักหมายเลขประจำเรือน และหมายเลขลิมิเต็ด เอดิชั่น XX/950 และสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร เดินด้วยเครื่องขึ้นลานอัตโนมัติที่ผ่านการรับรองความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์โดย COSC มีช่องวันและวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา มีเข็มวินาทีเล็กที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา วงทดเวลา 60 วินาทีตรงกลางหน้าปัด วงทดเวลา 30 นาทีที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา และวงทดเวลา 12 ชั่วโมงที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ราคาเรือนละ 84,300.- บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา