Employee Disciplinary & Termination of Employment | Proactive Strategies, Proven Procedures & Real Cases, 6-7 November 2013

ข่าวทั่วไป Monday October 14, 2013 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง Employee Disciplinary & Termination of Employment | Proactive Strategies, Proven Procedures & Real Cases วันที่ 6-7พฤศจิกายน 2556 การดำเนินการทางวินัยกับพนักงานและการเลิกจ้าง เป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากสำหรับทุกฝ่ายแต่เมื่อมีความจำเป็นต้องดำเนินการ ท่านควรจัดการด้วยกลยุทธ์เชิงรุก มีขั้นตอนที่ชอบด้วยกฏหมายอย่างรัดกุมและเป็นธรรม เพื่อลดความเสี่ยงทางกฎหมาย หลีกเลี่ยงความเสียหายจากการเกิดข้อพิพาท และการฟ้องร้องในคดีความที่ไม่จำเป็น ผู้บริหารและเจ้าของ ธุรกิจทุกท่านที่ไม่ได้เป็นนักกฎหมาย แต่เมื่อมีความจำเป็นต้องดำเนินการ ท่านควรจัดการด้วยกลยุทธ์เชิงรุก มีขั้นตอนที่ชอบด้วยกฏหมายอย่างรัดกุมและเป็นธรรม เพื่อลดความเสี่ยงทางกฎหมาย หลีกเลี่ยงความเสียหายจากการเกิดข้อพิพาท และการฟ้องร้องในคดีความที่ไม่จำเป็น 6 - 7 พฤศจิกายน นี้ ขอเชิญร่วมเจาะลึกทุกประเด็นสำคัญอย่างเข้มข้นว่าด้วย กลยุทธ์เชิงรุก ขั้นตอนที่ชอบธรรมและกรณีตัวอย่างจริงที่เกี่ยวโยงกับข้อกฎหมายเทคนิควิธี การดำเนินการทางวินัยกับพนักงานและการเลิกจ้าง ข้อพึงระวัง ข้อปฏิบัติตามกฏหมายที่เป็นธรรมและไม่ถูกฟ้องคดี คำพิพากษาปัญหาและแนวทางแก้ไขล่าสุด หลักสูตรนี้ยังมุ่งหมายเพื่อการเตรียมความพร้อมป้องกันปัญหาจาก การดำเนินการทางวินัยกับพนักงาน และลดความเสี่ยงในนิติสัมพันธ์ของการจ้างงานไว้ล่วงหน้า รวมทั้งเป็นพื้นฐานของการเป็นนายจ้างที่ดีอีกด้วย ทั้งนี้ วิทยากร จะใช้การบรรยายแสดงแนวคิด อธิบายวิธีขั้นตอน การยกตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริง และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงร่วมกับผู้เข้าร่วมทุกท่าน วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ | คุณไพบูลย์ ธรรมสถิตย์มั่น กรรมการผู้จัดการ บริษัทไพบูลย์นิติ จำกัด Mr. Paiboon's practice focuses mainly on all aspects of labour and employment law. He has a long list of experiences in representing multi-national and local corporate clients in labour and employment matters concerning lay-off, redundancy, employments benefits and labour relations matters. ผลจากการเรียนรู้ ท่านจะมีความเข้าใจในหลักการและความสำคัญของกฎหมายที่เกี่ยวกับการเขียนคำสั่งเลิกจ้าง หนังสือเตือน เพื่อที่จะสามารถเขียนคำสั่งเลิกจ้างได้โดยไม่ผิดกฎหมายและไม่ถูกฟ้องย้อนหลัง รวมทั้งมีความรู้ ความเข้าใจในเทคนิค และวิธีการใช้มาตรการทางวินัยที่ถูกต้อง และการใช้มาตรการลงโทษอย่างสร้างสรรค์ สาระสำคัญในการเรียนรู้อย่างเข้มข้นตลอด 2 วัน - หลักคิดและขั้นตอน "การดำเนินการทางวินัยกับพนักงานและการเลิกจ้าง" - การดำเนินการทางวินัยและการสอบสวนก่อนดำเนินการเลิกจ้าง - ขั้นตอนและวิธีการเขียนคำสั่งเลิกจ้างที่ชอบด้วยกฎหมาย - ภาคปฏิบัติในการสอบสวน การเขียนหนังสือแจ้งโทษ และลงมือเขียนคำสั่งเลิกจ้าง - วิเคราะห์เจาะลึกกรณีตัวอย่างและตอบข้อซักถามอย่างเฉพาะเจาะจงกับปัญหาจริง ขอเชิญเข้าร่วมกัน 'เรียนรู้แบบเป็นทีมตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป' เพื่อให้สามารถร่วมกันนำกลับมาประยุกต์ในองค์กรได้อย่างทรงพลัง รับสมัครจำนวนจำกัด สนใจกรุณาติดต่อ คุณศตพร สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส 252/119 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ 2 ชั้น 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร: 022754511, 026931474, 0896929900 Email:conference@omegaworldclass.org www.omegaworldclass.org