ภาพข่าวเอไอ ไทยแลนด์ ผนึกพลัง เมืองไทยประกันชีวิตและแฟชั่นไอส์แลนด์ เตรียมพร้อมจัดกิจกรรมโดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ 19-23 ต.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2013 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายฮิโรชิ คอนโด ประธาน กลุ่มบริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย นายปริพันธ์ หนุนภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหารจาก 2 องค์กรร่วม นำโดยนางภาสวรรณ จันทร์คู่ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสาร การตลาด บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และนางอรณิชา ด่านศิริไมตรี ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ร่วมตรวจสอบความพร้อม ก่อนการจัดกิจกรรม โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ปี 2556 ที่รวมเอาของวิเศษของโดราเอมอนที่บินตรง จากญี่ปุ่นมาจัดแสดงภายในงาน ทั้งยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของความประทับใจในครั้งนี้ โดยงานดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 ต.ค. นี้ ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์