ภาพข่าวบราเดอร์จัดแคมเปญ “BE yourself, Be Unique Season 2” ลุ้นรางวัลสุดชิคกับ 3 ดีไซเนอร์แบรนด์ชั้นนำ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 15, 2013 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด พร้อมด้วยนางสาวภัทรนิษฐ์ ผาติเรืองพงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอันดับ 1 ของโลกด้านผลิตภัณฑ์จักรเย็บผ้าจากประเทศญี่ปุ่น เชิญชวนลูกค้าร่วมแคมเปญ “BE yourself, Be Unique Season 2 by Brother HSM” โดยลูกค้าทุกท่านที่ซื้อจักรเย็บผ้าบราเดอร์ที่ร่วมรายการ มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดชิค ไม่เหมือนใคร จากแบรนด์ Vickteerut, Patinya และ Senada 3 ผลงานจากดีไซเนอร์ห้องเสื้อชั้นนำของเมืองไทย หรือลุ้นรับสิทธิพิเศษ exclusive workshop กับดีไซเนอร์ในดวงใจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบและค้นหาตัวตนของคุณ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคมศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02-950-2930 หรือ www.facebook.com/BrotherSewingClub