กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี.เปิดอาคารสำนักงานประหยัดพลังงานหนึ่งเดียวในโลก ท้าพิสูจน์นวัตกรรมใหม่รักษ์พลังงาน

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2013 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ดร.อภิชิต และอภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา สองผู้บริหารกลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. กูรูด้านพลังงานเปิดอาคารสำนักงานประหยัดพลังงานหนึ่งเดียวในโลก ต้อนรับสื่อมวลชนเชิญร่วมพิสูจน์ระบบทำความเย็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้ CO2 เป็นสารทำความเย็น “Cooling Batt” และ“Fanless Evaporative Condenser” ชุดระบายความร้อนนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ต้องใช้พัดลมที่คิดค้นขึ้นเป็นครั้งแรก ห้ามพลาดศุกร์ที่ 18 ต.ค.นี้ บ่ายสองโมงตรง ที่อาคารสำนักงานประหยัดพลังงาน กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี.ซอยรามคำแหง118 รับประกันว่าไอเดียเด็ดๆของคนไทยไม่ด้อยกว่าต่างชาติแน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก นวัตกรรม