3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ CPN บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด และ ห้างเซ็นทรัล ผนึกกำลังจัดงาน “Holiday Gifts Avenue”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 16, 2013 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ CPN บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด และ ห้างเซ็นทรัลผนึกกำลังจัดงาน “Holiday Gifts Avenue” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ครั้งแรกของการรวมตัวของลักชัวรี่บิวตี้แบรนด์ระดับโลกกว่า 8 แบรนด์เอาใจนักช้อปต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ร่วมกับ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด และ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ทุ่มงบมหาศาล จัดงาน “Holiday Gifts Avenue” เทศกาลของขวัญลักชัวรี่บิวตี้แบรนด์ระดับโลกครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี กระตุ้นการจับจ่ายรับเทศกาลแห่งความสุข กับการรวมตัวครั้งแรกของลักชัวรี่บิวตี้แบรนด์ระดับโลกในเครือ ELCA กว่า 8 แบรนด์ได้แก่ Estee Lauder, La Mer, Clinique, M.A.C, Bobbi Brown, Origins, แบรนด์น้ำหอมในกลุ่ม ADF และ Good Skin Labs กับฮอลลิเดย์คอลเลคชั่น เซ็ทของขวัญสุดหรูต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขมากมาย ให้ได้เลือกสรรกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ตอบสนองเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-31 ตุลาคม 2556 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คุณกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขา และบริหารลูกค้า ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ซีพีเอ็นต้องการตอกย้ำความเป็นศูนย์การค้าที่เป็นผู้นำแห่งไลฟ์สไตล์จึงได้ร่วมกับ 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สร้างกระแสกระตุ้นการจับจ่ายช่วงปลายปีด้วยการจัดบิ๊กอีเว้นท์ “Holiday Gifts Avenue” เทศกาลของขวัญลักชัวรี่บิวตี้แบรนด์ระดับโลกครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยเล็งเห็นว่ากระแสธุรกิจเครื่องสำอางยังคงมีการเติบโตต่อเนื่อง เพราะผู้บริโภคทั้งหญิงและชายให้ความสำคัญกับการดูแลความสวยงามและผิวพรรณมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเราคาดว่างานนี้จะช่วยดึงทราฟฟิกเข้าศูนย์เพิ่มกว่า 10-15%” คุณอัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราต้องการสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับงาน “Holiday Gifts Avenue” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการรวมตัวของลักชัวรี่บิวตี้แบรนด์ระดับโลกในเครือ ELCA กว่า 8 แบรนด์ กับฮอลลิเดย์คอลเลคชั่น เซ็ทของขวัญสุดหรู จึงได้นำนำคอนเซ็ปต์ 5th Avenue ซึ่งเป็นถนนแห่งแฟชั่นของมหานครนิวยอร์คมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ให้ที่นี่เป็นแลนด์มาร์คของเทศกาลแห่งความสุข ซึ่งในงานนี้เราได้คัดสรรเซ็ทของขวัญสุดหรูมากมาย มาให้ทุกท่านได้เลือกสรรกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้”