เตรียมฉลองปิดโครงการ “ซิมคอนโด” ล็อตสุดท้าย ลดสูงสุดกว่า 500,000 บาท

ข่าวอสังหา Thursday October 17, 2013 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TNP เตรียมฉลองปิดโครงการ “ซิม คอนโด วิภา-ลาดพร้าว” ติด5แยกลาดพร้าว ส่งแคมเปญพิเศษเร่งปิดยอดขายก่อนสิ้นปี ลดสูงสุดกว่า 500,000 บาท นางปิยพร โยธาประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร TNP เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการ “ซิม คอนโด วิภา-ลาดพร้าว” ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีจนทำให้ ขณะนี้ใกล้ที่จะเตรียมปิดการขายแล้ว เนื่องจากโครงการฯ ตั้งอยู่บนทำเลธุรกิจที่ดีที่สุดบน 5 แยกลาดพร้าว ใกล้ BTS และ MRT จึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่อยู่บนทำเลพื้นที่การคมนาคมที่สะดวกสบาย ใกล้สำนักงานใหญ่บริษัทชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น ปตท., การบินไทย, ธนาคารทหารไทย, บางกอกแอร์เวย์, กลต., ฯลฯ นางปิยพร กล่าวต่อว่า ล่าสุดโครงการฯได้มีการขายไปแล้วมากกว่า 95% ทำให้ในขณะนี้คอนโดมิเนียมในเฟสสุดท้ายเหลือเพียง 5 % เท่านั้น ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงการปิดยอดขาย เตรียมฉลองปิดโครงการฯล่าสุดแล้ว TNP จึงจัดแคมเปญพิเศษให้ส่วนลดราคาคอนโดมิเนียมจำนวนกว่า 500,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองตั้งแต่วันนี้ หรือจนกว่าจะปิดโครงการ โดยเฉพาะแบบ 2 ห้องนอน ด้วยจุดเด่นพาโนรามิก วิวสวนจตุจักร พิเศษพร้อมชมห้องตัวอย่างตกแต่งใหม่มากกว่า 7 แบบแล้ววันนี้ ซึ่งคาดว่าจะสามารถปิดยอดขายโครงการฯได้ภายในเดือนธันวาคมนี้ ท่านผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโทร. 02-618 - 8999 (ทุกวัน) หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เว็บไซด์: www.symcondo.com สำหรับโครงการ “ซิม คอนโด วิภา-ลาดพร้าว” เป็นโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ สร้างแล้วเสร็จ100% มีจำนวน 728 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ ห้องซาวน์น่าแยก ชาย-หญิง สวนลอยฟ้า ร้านค้า พื้นที่ส่วนกลาง รถ Shuttle Bus รับ-ส่งสถานีรถไฟฟ้า ที่จอดรถ 376 คัน ระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบเข้า-ออกอาคาร Access Control ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร.02-245-3814 , แฟกซ์.02-245-3815
แท็ก ซิม