สำนักพิมพ์แจ่มใส พิธีมอบรางวัลนักเขียนหน้าใส ปี 6 ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 18

ข่าวทั่วไป Thursday October 17, 2013 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--แจ่มใส พับลิชชิ่ง สำนักพิมพ์แจ่มใส ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานพิธีมอบรางวัลนักเขียนหน้าใส Presented by สำนักพิมพ์แจ่มใส และเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ปี 6 ในวันที่ 20 ตุลาคม 2556 เวลา 09.30 — 12.00 น. ห้อง Meeting Room 3 ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 18 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย รางวัลนักเขียนหน้าใส มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนนักเขียนรุ่นใหม่ที่มีความคิด จินตนาการ และไอเดียให้ก้าวเข้ามาโลดแล่นสู่เส้นทางของอาชีพนักเขียนโดยการสร้างสรรค์ผลงานผ่านนิยายรักออนไลน์แนวแจ่มใส เลิฟ ซีรี่ส์ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 35,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ ประกาศนียบัตร รวมถึงโอกาสการเป็นนักเขียนมืออาชีพกับสำนักพิมพ์แจ่มใส โดยจัดพิธีมอบรางวัลพร้อมประกาศผลผู้ชนะเลิศในโครงการในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ กำหนดการ 09.30 — 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับของที่ระลึก 10.00 — 10.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ 10.10 — 10.20 น. คำนิยมจากตัวแทนคณะกรรมการ คุณกัลยกร วิสาสิกธรรม กองบรรณาธิการสำนักพิมพ์แจ่มใส คุณอภิญญา ธโนปจัย ผู้ดูแลคอลัมน์ Writer จากเวฌบไซต์เด็กดี ดอทคอม 10.20 — 10.40 น. พิธีมอบของที่ระลึกแก่นักเขียนหน้าใส 20 ผลงานสุดท้ายที่เข้ารอบ โดยตัวแทนคณะกรรมการ คุณพิไลมาศ ค้ำชู นักเขียนสำนักพิมพ์แจ่มใส นามปากกา แสตมป์เบอรี่ คุณปรัชญา จันทร์เชียร นักเขียนสำนักพิมพ์แจ่มใส นามปากกา หนุ่มกรุงโซล 10.40 — 11.00 น. พิธีมอบรางวัลนักเขียนหน้าใสประจำปี 2556 โดย คุณศศกร วัฒนาสุทธิวงศ์ ผู้อำนวยการสายงานสื่อสิ่งพิมพ์ บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด คุณวโรรส โรจนะ Marketing Manager และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท เด็กดี อินเตอร์ แอคทีฟ จำกัด 11.00 — 11.10 น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 11.10 น. ปิดงาน 11.10 — 12.00 น. นักเขียนแจกลายเซ็น ได้แก่ แสตมป์เบอรี่, หนุ่มกรุงโซล, เจ้าหญิงผู้เลอโฉม, Hideko_Sunshine, TheLittleFinger, ลูกชุบ, มิล์พลัส, Mina, เฌอเบลล์, belza09 และ makok_num