สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง ENTERPRISE RISK MANAGEMENT วันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2556

ข่าวทั่วไป Friday October 18, 2013 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส องค์กรทั่วโลกล้วนมีความตระหนักยิ่งขึ้นถึงความสำคัญของการบริหารจัดการความเสี่ยงองค์กร (Enterprise Risk Management - ERM) ที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะการดำเนินงานตามแนวทางของ ERM โดยบูรณาการเข้ากับกับกลยุทธ์ทางธุรกิจและแผนงานที่ครอบคลุมจะสามารถช่วยเร่งการฟื้นตัวขององค์กรในโลกที่ยากจะคาดการณ์ได้ การบริหารจัดการความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กร (ERM) ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญของธรรมาภิบาลและการบริหารจัดการที่ดีความสำเร็จในการบริหารจัดการความเสี่ยงจำเป็นต้องมีกรอบการดำเนินงานที่เหมาะสม และความมุ่งมั่นของฝ่ายบริหารระดับสูงและบุคลากรทั่วทั้งองค์กร 'การริเริ่มแผนบริหารจัดการความเสี่ยง' จึงเป็นสิ่งสำคัญแผนงานที่ครอบคลุมจะสามารถช่วยเร่งการฟื้นตัวขององค์กรในโลกที่ยากจะคาดการณ์ทั้งด้านการระบุความเสี่ยง การติดตามตรวจสอบ การเสนอรายงาน การบรรเทาผลกระทบ และการควบคุมความเสี่ยงที่เกิดกับองค์กร สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มมูลค่าอย่างมหาศาลโดยการสร้างความแข็งแกร่งในการเผชิญกับแรงกระทบภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 13 - 14 พฤศจิกายน 2556 ขอเชิญร่วมเรียนรู้ที่สำคัญยิ่ง 'Enterprise Risk Management' Masterclass 2013 ในการสัมมนาเรื่องการบริหารความเสี่ยงองค์กรครั้งนี้ ท่านจะได้เจาะลึกเกี่ยวกับหลักการ แนวทางปฏิบัติและกรณีศึกษาของ ERM ที่สามารถช่วยองค์กรในการวิเคราะห์และประเมินความเสี่ยงแบบองค์รวมระบุปัญหาล่วงหน้าและช่วยสร้างมาตรการเชิงรุกให้สอดคล้องกับกฎเกณฑ์เป็นอย่างดีเพิ่มความน่าเชื่อถือของการดำเนินธุรกิจ สร้างการฟื้นตัวแก่องค์กรและสนับสนุนให้เกิดนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โอกาสอันมีค่า ในการร่วมปรึกษาปัญหาและขอคำแนะนำกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากPricewaterhouseCoopers, Deloitte Touche Tohmatsu Jaiyos, Thai Airways International, Thai Reinsurance, Kiatnakin Bank, Dtacและผู้เชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์ชั้นสูงในองค์กรระดับโลก MASTERCLASS SNAPSHOT - Value-Added Enterprise Risk Management - Strategic & Operational Risk Management - ERM & Stakeholder Management - Risk-Based Auditing in ERM Organization - Integral Risk Management & Assessment - Real Cases in Enterprise Risk Management | Supply Chain Risks, Reputation Risks & Fraud Risk Management KEY LEARNING HIGHLIGHTS 1.การบริหารจัดการความเสี่ยงที่สร้างมูลค่าเพิ่ม ลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัยมั่นคงให้แก่องค์กร 2. กลยุทธ์การบริหารจัดการความเสี่ยงและการบริหารจัดการความเสี่ยงในระบบปฏิบัติการ 3. กรณีจริงในการบริหารจัดการความเสี่ยงทั้งองค์กร:อุปสรรคความท้าทายและวิธีเอาชนะปัญหาในการบริหารความเสี่ยงองค์กร 4. ERM กับการบริหารจัดการผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กร : บทบาทของคณะกรรมการและผู้บริหารในการควบคุมจัดการความเสี่ยง 5. ERMกับการตรวจสอบภายในโดยเน้นที่ความเสี่ยงขององค์กร: ประสบการณ์ตรงในการดำเนินงาน 6. การประเมินและการบริหารจัดการความเสี่ยงเชิงบูรณาการ — การตรวจสอบ, การวัดค่าความเสี่ยง การจัดการต่อความเสี่ยง พลาดไม่ได้กับหลักสูตรพิเศษเพื่อเรียนรู้แนวโน้มใหม่ล่าสุดในการดำเนินการบริหารจัดการความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กร (ERM) และแนวทางดำเนินการ ERM ที่ได้ผล เข้มข้นตรงประเด็นตลอด 2 วันของการเรียนรู้13 - 14 พฤศจิกายนนี้ ขอเชิญเข้าร่วมกัน'เรียนรู้แบบเป็นทีมตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป'เพื่อให้สามารถร่วมกันนำกลับมาประยุกต์ในองค์กรได้อย่างทรงพลัง รับสมัครจำนวนจำกัด สนใจกรุณาติดต่อ คุณศตพร สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส 252/119 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ 2 ชั้น 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร: 022754511, 026931474, 0896929900 Email:conference@omegaworldclass.org www.omegaworldclass.org