ข่าวทั่วไป Friday October 18, 2013 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ออโรส ติดอาวุธความรู้ด้านการนำเข้า- ส่งออก สำหรับธุรกิจ AEC เพื่อเข้าสู่สายธุรกิจระหว่างประเทศ เนื้อหาการอบรม (COURSE OUTLINE) : วันอังคารที่29ตุลาคม2556 เช้าหลักสูตรพื้นฐานขั้นตอนการนำเข้า-ส่งออกสินค้าระหว่างประเทศincoterm2010,L/C บ่ายหลักสูตรพัฒนาความรู้ด้านพิธีการศุลกากรและการจัดทำเอกสาร วันพุธที่30ตุลาคม2556 เช้าหลักสูตรด้านการขนส่งและการจัดการโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ บ่ายศึกษาดูงานคลังสินค้าการบินไทยสุวรรณภูมิ วิทยากร : อ.กิติศักดิ์ทวีศักดิ์ อ.กัญญ์กณิษฐ์ กมลกิตติวงศ์ ผศ.ดร.จักรกฤษณ์ ดวงพัสตรา สถานที่อบรม (VENUE) : ศูนย์ศึกษาสาธรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต วันและเวลาอบรม (DATE AND TIME) : วันอังคารที่ 29-30 ตุลาคม 2556, 9.00-16.00 น. ค่าธรรมเนียม (FEE) : 2500 บาท (ราคานี้ไม่รวม vat 7%) ดาวน์โหลดเอกสาร (DOWNLOAD): http://www.logisticsclinic.com/training-logisticsclinic/?cont_id=8312 จัดโดย : บริษัท ออโรส จำกัด ผู้ลงประชาสัมพันธุ์ : บริษัท ออโรส จำกัด สอบถามรายละเอียด (CONTACT) : ฝ่ายฝึกอบรมและสัมมนา: Tel:02-203-1128,M:081-829-3254,081-829-3275 E-mail:info@logisticsclinic.com(คุณดวงแข,คุณพหุลรัตน์)