ภาพข่าวบล.ฟินันเซียฯ จับมือ Kenanga Investment Bank พร้อมได้แรงสนับสนุนจาก Bursa มาเลเซียจัดสัมมนา “Spotlight on Malaysia”

ข่าวทั่วไป Friday October 18, 2013 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--IR PLUS นางพรพริ้ง สุขสันติสุวรรณ (ที่6 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซียไซรัส จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ Kenanga Investment Bank Berhad ประเทศมาเลเซีย โดยได้รับการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและมาเลเซีย จัดงานสัมมนาสำหรับนักลงทุนรายย่อยและสถาบัน ภายใต้ชื่อ “Spotlight on Malaysia” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากดร.ภากร ปีตธวัชชัย (ที่3จากขวา) รองผู้จัดการสายงานวางแผนกลยุทธ์องค์กรและการเงิน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้เพื่อเปิดมุมมองและเสริมการลงทุนในตลาดหุ้นประเทศมาเลเซีย เพื่อเป็นอีกช่องทางสำหรับการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ ทั้งนี้ภายในงานสัมมนาบริษัทจดทะเบียนของประเทศมาเลเซีย 2 แห่งได้เข้าร่วมนำเสนอข้อมูลบริษัทด้วย คือ บริษัท Coastal Contracts Berhad และบริษัท PETRONAS Dagangan Berhad ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้