“ศูนย์การค้าเกษร” มอบประสบการณ์ความสุขเหนือระดับ เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์เพื่อลูกค้าระดับไดมอนด์ครั้งใหม่ “Gaysorn Diamond Lounge — เกษร ไดมอนด์ เลานจ์”

ข่าวทั่วไป Friday October 18, 2013 21:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--เวิรฟ นายรุ่งยศ จันทภาษา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเกษร ผู้นำศูนย์รวมลักซ์ชัวรี่ ไลฟ์สไตล์อินเตอร์แบรนด์และแฟลกชิพสโตร์จากทั่วทุกมุมโลก มอบอภิสิทธิ์สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรไดมอนด์ ครั้งใหม่ ด้วยประสบการณ์ช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใครผ่านความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบ กับ “Gaysorn Diamond Lounge — เกษร ไดมอนด์ เลานจ์” พื้นที่บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจร เหนือกว่าด้วยบริการที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความพิเศษเหนือใครกับมิติใหม่ถึง 3 รูปแบบ อาทิ “โมเอ็ท บาร์ — MOET Bar” บาร์เครื่องดื่มแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย, บริการนวดผ่อนคลายโดย “THANN Sanctuary” และห้องแต่งตัวแบบวอล์ก-อิน-โคเซต ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเสริมการบริการแบบเต็มรูปแบบมัดใจลูกค้าระดับไดมอนด์ อาทิ Valet Parking ที่ให้คุณสะดวกสบายตั้งแต่ก้าวย่างแรกที่เข้าสู่ศูนย์การค้าเกษร, Gaysorn Mobile Application ให้คุณได้รับรู้ความเคลื่อนไหวของสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ไอเทมใหม่ก่อนใคร, Gaysorn Lifestyle Consultant ที่ปรึกษาส่วนตัวเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่น หรือเทรนด์การแต่งตัวเพื่อให้คุณมั่นใจในทุกย่างก้าว, Hand Free Shopping ความสะดวกสบายที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทุกพื้นที่ของศูนย์การค้าแบบเบาสบาย และสร้างความประทับใจกับของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด และที่สำคัญกับบริการ Exclusive Private Preview ให้คุณได้เลือกชมสินค้าทุกคอลเลคชั่นจากแบรนด์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าเกษรแบบส่วนตัว หรือชมคอลเลคชั่นล่าสุดก่อนใคร และ Exclusive Event Invitations อภิสิทธิ์ที่ศูนย์การค้าเกษรเรียนเชิญคุณเข้าร่วมอีเว้นท์ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์สุดหรูก่อนใคร เป็นต้น ภายในงานเปิดตัว “Gaysorn Diamond Lounge — เกษร ไดมอนด์ เลานจ์” ในครั้งนี้ เต็มไปด้วยเหล่า เซเลบริตี้และนักช้อประดับแนวหน้าของเมืองไทยมาร่วมเฉลิมฉลอง อาทิ คุณกรกฎ และคุณทิพย์วิภา ศรีวิกรม์, คุณมนุญสินี และคุณศรีสกุล ฟูตระกูล, คุณวรรณี ศิริประภารัตน์,คุณพัชญ์สิตา กีรติพัฒนนันท์, คุณศักดา พูนพัฒนปรีชา, คุณกิติพงษ์ กุลไพศาลธรรม, คุณพีระ กิตติวรรธนกุล, คุณพิมภาภรณ์ ลีนุตพงษ์, หม่อมหลวงรดีเทพ เทวกุล เป็นต้น ร่วมสัมผัสความสุขกับประสบการณ์ช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์ครั้งใหม่ที่ศูนย์การค้าเกษรได้สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อลูกค้าระดับไดมอนด์โดยเฉพาะ โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 — 20.00น. หรือสามารถสำรอง การใช้บริการได้ที่ Gaysorn Diamond Ambassador โทร. 02-656-1100