อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ แข็งแกร่ง! รักษาตำแหน่ง บริษัทอีเว้นท์อันดับ 7 ของโลก 3 ปีซ้อน ได้อย่างมั่นคง พร้อมเดินหน้าเติบโตอย่างยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Monday October 21, 2013 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ตอกย้ำศักดิ์ศรี! พระเอกแห่งโลกวงการอีเว้นท์ตัวจริง สำหรับซีอีโอคู่แฝดเมฆ-หมอก เกรียงไกร-เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน แห่งบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ที่โชว์ความแข็งแกร่ง ด้วยการรักษาตำแหน่งบริษัทอีเว้นท์อันดับ 7 ของโลก 3 ปีซ้อนอย่างมั่นคง จัดอันดับโดยนิตยสารสเปเชี่ยน อีเว้นท์ แมกกาซีน จากสหรัฐอเมริกา โดยพิจารณาจากผลประกอบการขององค์กร ตลอดจนการบริหารจัดการงานต่างๆ โดยอินเด็กซ์ฯ ได้มุ่งเน้นพัฒนา ต่อยอดความคิด และนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง บนพื้นฐานของแนวคิดหลัก คือ “ครีเอทีฟ” หรือ “ความคิดสร้างสรรค์” อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อผลิตผลงานคุณภาพทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ อย่างยั่งยืนต่อไป งานนี้เมฆ-หมอก ถึงกับยิ้มแก้มปริ มีแรงฮึดทำงานเกินร้อยต่อไป