ซี เค ซิตี้ (ck city) คลาสสิกเปี่ยมพลัง สำหรับซิตี้บอยแอนด์เกิร์ล

ข่าวทั่วไป Monday October 21, 2013 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ซี เค วอทช์ (ck watch) นาฬิกาและเครื่องประดับคาลวิน ไคลน์ วอทช์ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำ “ซี เค ซิตี้” (ck city) สัญลักษณ์ของความคิดสร้างสรรค์อันทันสมัย และความเรียบง่ายสำหรับข้อมือคุณสุภาพบุรุษ มีจำหน่ายแล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามเพิ่มเติมที่ ซี เค วอทช์ โทร 02-610-0200 ต่อ 261-262 นาฬิกา ซี เค ซิตี้ (ck city) นาฬิกาสำหรับหนุ่มสาวซิตี้ ที่มาพร้อมกับความเรียบง่าย เอกลักษณ์ที่ บ่งบอกความเป็นตัวตนอย่างชัดเจนของซีเค วอทช์ และพลังการทำงานของฟังก์ชั่นใช้งานที่เหนือระดับ หน้าปัดทรงกลม พร้อมขีดบอกเวลาที่อ่านค่าได้ชัดเจน ขับเคลื่อนด้วยกลไกโครโนกราฟ ที่ผ่านมาตรฐานการแสดงเวลาอย่างเที่ยงตรงแม่นยำ และบรรจุไว้ภายใต้งานออกแบบอันประณีตของตัวเรือนทรงพลังขนาด 43 มิลลิเมตร โชว์หน้าปัดย่อยเป็นวงทดเวลาโครโนกราฟ 3 หน้าปัด ขอบตัวเรือนพิงค์โกลด์ สายหนังสีน้ำตาล ช่องหน้าต่างแสดงวัน ที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา และกันน้ำได้ลึก 50 เมตร นอกจากนี้ ยังมีนาฬิกา ck city แบบรุ่นธรรมดา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ให้เลือกอีกหลายรุ่น ราคาตั้งแต่ 6,500 — 13,000.- บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา