ภาพข่าวเปิดตัวหนังสือ บวกคิด ชีวิตบวก ธรรมะอยู่ในชีวิตธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Thursday October 24, 2013 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ประธานมูลนิธิวิมุตตยาลัย ร่วมกับ บุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดตัวหนังสือ บวกคิด ชีวิตบวก หนังสือที่รวบรวมประสบการณ์เพื่อให้ผู้อ่านเพิ่มพลังความคิด พลิกชีวิตให้มีสุข ลดความยึดมั่น เพิ่มปัญญา ยกระดับจิตใจให้สูงขึ้น เพื่อความสำเร็จในชีวิต โดยมี อนุชิต จุรีเกษ(ซ้ายสุด), ญาณี จงวิสุทธิ์(2จากซ้าย), กนก รัตน์วงศ์สกุล(2จากขวา) และ ระพี อุทกะพันธุ์(ขวาสุด) ร่วมแสดงความยินดี ภายในงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 18 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รายได้จากการจัดจำหน่ายหนังสือส่วนหนึ่ง มอบสมทบทุนเข้ามูลนิธิวิมุตตยาลัย เพื่อสนับสนุนโครงการจัดหาทุนในการก่อสร้างอาคารวิปัสสนา และเรือนรับรอง แก่ผู้ปฏิบัติธรรม ณ ศูนย์วิปัสสนาสากล ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย