เขตดุสิตจัดคณะลงพื้นที่ตรวจเข้มทุกสัปดาห์

ข่าวทั่วไป Friday January 30, 1998 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--30 ม.ค.--กทม.
นางวรรณวิไล พรหมลักขโณ ผู้อำนวยการเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า สำนักงานเขตได้จัดคณะตรวจพื้นที่เขตดุสิต ซึ่งประกอบด้วย ผู้อำนวยการเขต ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต และหัวหน้าฝ่ายทุกฝ่าย ออกตรวจพื้นที่พร้อมกันทุกสัปดาห์ ทั้งนี้เพื่อรับทราบปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในท้องที่เขตด้วยตนเอง
ผู้อำนวยการเขตดุสิต กล่าวต่อไปว่า เมื่อวันพุธที่ 28 มกราคม 2541 เวลา 09.00 น. คณะผู้บริหารของสำนักงานเขตฯ ร่วมกับประธานสมาชิกสภาเขตดุสิตและประธาน อปพร.เขตดุสิต ได้ลงพื้นที่ตรวจเข้มที่บริเวณชุมชนหลังวชิระพยาบาล, ชุมชนมิตรคาม, ชุมชนวัดเทวราชกุญชร, ซอยสวนอ้อย, ถนนราชสีมา, ถนนลูกหลวง เพื่อจะได้รับทราบปัญหาตลอดจนข้อมูลต่างๆ จะได้ดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ให้เป็นไปตามนโยบายของผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ที่ให้เขตสอดส่องดูแลทุกข์สุขของประชาชนอย่างทั่วถึงด้วยตนเอง ซึ่งก่อให้เกิดผลดีต่อสังคมและประชาชนในพื้นที่โดยส่วนรวมต่อไป--จบ--