ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ กระตุ้นลูกค้าทำธุรกรรมผ่านเอทีเอ็มและไอแบงก์กิ้ง จัดแคมเปญลุ้นรับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส ทุกเดือน รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 25, 2013 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ กระตุ้นการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์จัดแคมเปญพิเศษ ‘ลุ้นช้อปจุใจ...โอน จ่าย เติม กับธนาคารกรุงเทพ’โดยลูกค้าที่ทำธุรกรรมโอนเงินข้ามเขต โอนเงินต่างธนาคาร ชำระค่าสินค้าและบริการ และเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ผ่านเครื่องบัวหลวงเอทีเอ็มและบริการบัวหลวง ไอแบงก์กิ้งทางคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ แต่ละรายการจะได้รับ 1 สิทธิ เพื่อลุ้นชิงรางวัล บัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 100,000 บาท เดือนละ 1 รางวัล และบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท เดือนละ 500 รางวัล รวม 3 เดือน จำนวนทั้งสิ้น1,503 รางวัล มูลค่ารวม1,050,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2556 ทั้งนี้ ทางธนาคารจะทำการจับรางวัลทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 3เดือนโดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่เว็บไซต์www.bangkokbank.com ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ หรือบริการบัวหลวงโฟน โทร.1333