ฟิลเตอร์ วิชั่น จัดพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ” บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) “FVC”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 28, 2013 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--IR network บมจ.ฟิลเตอร์ วิชั่น (CSS) โดย ดร.วิจิตร เตชะเกษม กรรมการผู้จัดการ และ คุณสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นสักขีพยานในโอกาสที่บริษัทเข้าทำการซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เป็นครั้งแรกในวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2556 เวลา 09.00 น.ณ โถง ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) กำหนดการ 08:00 น. ผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมรับประทานอาหารเช้าร่วมกับผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน และผู้บริหารระดับสูงของบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน 09:09 น. ผู้บริหาร บมจ. ฟิลเตอร์ วิชั่น จุดธูปเทียนถวายเครื่องสักการะศาลพระภูมิ 09:15 น. ลงทะเบียน 09:35 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09:36 น. ผู้บริหาร บมจ. ฟิลเตอร์ วิชั่น ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09:39 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ FVC 09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณปวีณา ศรีโพธิ์ทอง ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย คุณสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 09:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย ดร. วิจิตร เตชะเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) 09:55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณปวีณา ศรีโพธิ์ทอง ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณโชติศักดิ์ อาสภวิริยะ ประธานกรรมการ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณปวีณา ศรีโพธิ์ทอง ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ ดร. วิจิตร เตชะเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) มอบของที่ระลึกแก่ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดย ดร. วิจิตร เตชะเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้รับมอบ คุณปวีณา ศรีโพธิ์ทอง ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์