นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่งฯ เปิดบ้านไอฟีล บางนา ชูขนาดใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว ทำเลทองใกล้เมกาบางนา พร้อมคลับเฮ้าส์หรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้

ข่าวอสังหา Monday October 28, 2013 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่งดิเวลลอปเม้นท์ ผู้บริหารโครงการบ้านชั้นนำคุณภาพเยี่ยมย่านบางนา-สุวรรณภูมิ อาทิ บลูลากูน, เลควิวพาร์ค เปิดโครงการล่าสุดไอฟีล บางนา ติดถนนใหญ่วงแหวน-บางนา ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม.ให้ความรู้สึกใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว พร้อมคลับเฮ้าส์หรูสไตล์โมเดิร์น สะดวกใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เมกาบางนา เริ่มต้นเพียง 3 ล้านกว่าบาทเท่านั้น บ้านสวยไอฟีล แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่นที่ออกแบบให้มีการกระจายตัวทั่วทั้งโครงการด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันถึง 4 สไตล์ เพื่อให้คุณพักผ่อนชิลล์ๆท่ามกลางธรรมชาติได้ทุกวัน และเพื่อให้คุณสัมผัสคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์“ความรู้สึกดี ๆ กับบ้านดี ๆ” ที่ไอฟีล บางนา เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้ โทร.02-136-0222 คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.numberonehousing.com ติดตามโปรโมชั่นได้อย่างรวดเร็วที่ www.facebook.com/numberonehouse สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร ธัญญ์ฐิตา สุรเลิศรัฐสกุล(นิกกี้) บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด โทร 02-740-9500 # 403