อนันดาฯ ดันยอดขายต่อเนื่อง สั่งลุยเปิดตัวงาน “เอโทล” บ้านพร้อมอยู่ 7 โครงการรวด โชว์ศักยภาพทำเลทองรอบสุวรรณภูมิ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะวันงานเท่านั้น

ข่าวอสังหา Monday October 28, 2013 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--สยาม พีอาร์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เตรียมรุกทำเลศักยภาพเยี่ยมรอบสุวรรณภูมิ พร้อมเปิดตัวบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ “เอโทล” (Atoll) 7 โครงการ ในคอนเซ็ปต์ “บ้านที่ให้มากกว่าการพักผ่อน” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะวันงาน เริ่ม 1.49-4.99 ล้านบาท 28 ต.ค. - 3 พ.ย.นี้ ณ เมกาบางนา นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การเติบโตของกรุงเทพฯ ในอีก 5 ปีข้างหน้าจะมีการขยายตัวไปทางทิศตะวันออกมากขึ้น เพื่อรองรับสนามบินสุวรรณภูมิ และการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วของ จ.ฉะเชิงเทรา ระยอง และชลบุรี รวมถึงการเติบโตของนิคมอุตสาหกรรม และการมีแหล่งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ประจวบเหมาะกับการสร้างส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช-แบริ่ง โดยเฉพาะในช่วงหลังจากรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายเปิดใช้แล้ว ก็ยิ่งทำให้โซนตะวันออกของกรุงเทพเป็นทำเลทองที่มีที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ และ คอนโดมิเนียม พร้อมใจมาเปิดโครงการกันมากขึ้น และเหตุปัจจัยเหล่านี้ก็ทำให้เกิดความต้องการด้านที่อยู่อาศัยในย่านนี้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บริษัทฯ จึงกำหนดจัดงาน เอโทล บ้านพร้อมอยู่ 7 โครงการคุณภาพเยี่ยม บนทำเลศักยภาพรอบสุวรรณภูมิ ได้แก่ เอโทล ไวกีกิ ชอร์ พระราม 9 — กรุงเทพกรีฑา , เอโทล สิมิลัน รีฟ อ่อนนุช — ร่มเกล้า , เอโทล ลันตา รีสอร์ทไลฟ์ บางนา — วงแหวน , เอโทล มัลดีฟส์ ปาล์ม บางนา — วงแหวน , เอโทล มัลดีฟส์ บีช ศรีนครินทร์ — วงแหวน , เอโทล บาหลี บีช อ่อนนุช — ลาดกระบัง และเอโทล จาวา เบย์ บางนา — สุวรรณภูมิ ที่สุดบนทำเลศักยภาพโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ บ้านที่ให้คุณมากกว่าการพักผ่อนที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของครอบครัวคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ในราคาเริ่มต้น 1.49-4.99 ล้านบาท ภายในงานพบข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด กู้ 100%เต็มจากธนาคารกรุงไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ จองพร้อมทำสัญญาจ่ายเพียง 10,000 บาท รับทันที HomePro Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท และพิเศษสุดรับฟรี !! Living Package จาก SB Furniture หรือ Koncept Furniture มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท หลังโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมกิจกรรมดีๆในรูปแบบ Talk Show โดยกูรูชั้นนำ อาทิ การวางฮวงจุ้ยภายในบ้านอย่างไรให้เฮง โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา และการ DIY : ตกแต่งบ้านง่ายๆ สไตล์รีสอร์ทกับ “คุณดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” ฯลฯ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม อนันดาฯ เชื่อมั่นว่า แม้จะมีโครงการที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นมากมายในโซนตะวันออกของกรุงเทพ มากเพียงใด คาดจะยังไม่เกิดอุปสงค์ล้นตลาด (over supplied) อย่างแน่นอน เนื่องจากทำเลนี้ยังมีพื้นที่ให้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยได้อีกมากทั้งในแง่ของการพาณิชย์และที่อยู่อาศัยประเภทอื่น ๆ นายชานนท์ กล่าวทิ้งท้าย