ภาพข่าวกรุงศรีจับมือเครดิตบูโร เปิดให้บริการรับตรวจเครดิตบูโรผ่านสาขาของธนาคาร

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 28, 2013 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมกับ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด หรือเครดิตบูโร เปิดให้บริการรับคำขอตรวจเครดิตบูโรผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารกว่า 600 สาขา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนทั่วไป เพื่อตรวจสอบข้อมูลเครดิตก่อนที่จะไปขอสินเชื่อ โดยผู้สนใจกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการขอตรวจสอบข้อมูลเครดิต พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงมาแสดง โดยค่าบริการเป็นไปตามที่เครดิตบูโรกำหนด ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 เป็นต้นไป ในภาพ — นายกฤษณ์ จันทโนทก (ที่สองจากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจเงินฝาก การลงทุน ประกันภัย และธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ นายสุรพล โอภาสเสถียร (ที่สองจากขวา) ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด ในพิธีลงนามการให้บริการตรวจเครดิต บูโร ณ สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 เป็นต้นไป