เชฟอินเดียคนใหม่ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 29, 2013 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มีความยินดีที่จะแนะนำรองหัวหน้าเชฟคนใหม่ เชฟอมิต ดาส ซึ่งจะมาช่วยดูแลเรื่องของเมนูอาหารมังสวิรัติ ของโรงแรมฯ รวมถึงเมนูอาหารอินเดียสำหรับงานจัดเลี้ยงต่างๆ ทั้งงานภายในและนอกสถานที่ เชฟอมิต เกิดและโตที่เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย และได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์จนเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารอินเดียจากโรงแรมไฮแอท รีเจนซี เดลี มาเป็นเวลากว่า 5 ปี เชฟอมิตจึงอยากนำความรู้ความสามารถของเขามาผสมผสานกับความเป็นไทย นำเสนออาหารอินเดียในอีกด้านนึง เจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน ผู้จัดใหญ่ทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ กล่าวว่า “ผมเชื่อว่าเชฟอมิตจะช่วยเพิ่มเติมความรู้ใหม่ๆ ให้แก่ทีมเชฟของโรงแรมฯ ได้ นอกจากนี้เชฟอมิตจะช่วยดูแลรสชาติอาหารสำหรับงานแต่งงานสไตล์อินเดียเป็นพิเศษ รวมไปถึงเพิ่มเติมความหลากหลายของเมนูอาหารมังสวิรัติที่เขาเชี่ยวชาญ เพื่อให้ลูกค้ามั่นได้มั่นใจว่า เรามีมาตรฐานการบริการชั้นเลิศ”