Agoda.com จับมือสายการบินเวอร์จินออสเตรเลียเสนอโปรโมชั่นโรงแรมและคะแนนสะสมสองเท่าสำหรับสมาชิกVelocity Frequent Flyer

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 30, 2013 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--Agoda.com Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศความร่วมมือกับสายการบินเวอร์จินออสเตรเลียให้ลูกค้าสายการบินสามารถจองโรงแรมของ Agoda.com ได้สะดวกรวดเร็วพร้อมอ่านรีวิวจากประสบการณ์ตรงของผู้เข้าพักกว่า 5 ล้านรีวิว สมาชิกโปรแกรม Velocity Frequent Flyer ของเวอร์จินออสเตรเลียยังได้คะแนนสะสมเพิ่มจากการจองโรงแรมผ่าน Agoda.com ที่มีโรงแรมให้เลือกมากกว่า 37,000 เมืองทั่วโลก เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือในครั้งนี้ สมาชิกจะได้รับVelocity Pointsเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อกรอกหมายเลขสมาชิกVelocityในขั้นตอนการจองโรงแรมผ่าน Agoda.comระหว่างวันที่ 28-31ตุลาคม 2556ผ่านหน้าเว็บไซต์ Velocity Rewards Points สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน - 12 ธันวาคม 2556 Timothy Hughesรองประธานฝ่ายการตลาดของ Agoda.com ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เรามีความยินดีมากที่ได้สายการบินเวอร์จินออสเตรเลียมาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพันธมิตรสายการบินของเรา ลูกค้าของสายการบินเองก็สามารถใช้บริการหนึ่งในเว็บไซต์จองโรงแรมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เพื่อช่วยให้การวางแผนท่องเที่ยวและการจัดงบประมาณง่ายยิ่งกว่าที่เคย” Agoda.com ขยายฐานพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องและที่ผ่านมาได้ร่วมมือกับสายการบินกว่า 30 แห่งทั่วโลก จองโรงแรมและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอคะแนนสองเท่าได้ที่ www.agoda.com/en-au/virginaustralia เงื่อนไขและข้อกำหนด - ต้องทำการจองผ่านลิงค์ที่กำหนด(www.agoda.com/en-au/virginaustralia?cid=1607177) หรือจากลิงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นนี้เท่านั้น - ได้รับคะแนนเพิ่มเป็นสองเท่าสำหรับการจองทุกโรงแรม - โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับการจองตั้งแต่วันที่ 28-31 ตุลาคม 2556 สำหรับเข้าพักระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน — 12 ธันวาคม 2556 เท่านั้น - สมาชิก Velocity ต้องกรอกหมายเลขสมาชิกในหน้ารายละเอียดการจอง - คะแนนจะได้รับหลังจากลูกค้าเข้าพักที่โรงแรมและเช็คเอาท์ออกจากโรงแรมแล้วเท่านั้น - เงื่อนไขการจองโรงแรมเป็นไปตามข้อกำหนดของ Agoda.com (http://www.agoda.com/th-th/info/agoda-policies.html) - เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของโปรแกรมVelocity Rewards (http://www.velocityrewards.com.au)