KGI จัดกิจกรรม “เกมทายราคา DW” เงินรางวัลรวม 2 แสนบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 30, 2013 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--บล.เคจีไอ แหม !!! แหม ตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KGI ได้เปิดตัวตารางราคา DW ของ DW 13 ในเว็บไซต์ Thaiwarrant.com งานนี้บอกเลยว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะได้รับทั้งเรทติ้งการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ แถมมูลค่าการซื้อขายของ DW 13 ทั้ง Put และ Call ที่เพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้ “เจนวิทย์ ชินกุลกิจนิวัฒน์” ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เลยจัดเกมเด็ดมาเอาใจนักลงทุน “เกมทายราคา DW” ซึ่งมีวิธีการแข่งขันง่าย ๆ คือลงทะเบียนผ่าน Thaiwarrant.com และเลือกหุ้นที่ถูกใจ พร้อมทายราคาปิดของหุ้นตัวนั้น หลังจากนั้นค้นหา DW13 ที่ถูกใจใน Thaiwarrant.com หาราคาปิดของ DW เทียบราคาปิดของหุ้นอ้างอิง การทายราคา DW จะทายได้สูงสุดไม่เกิน 10 คำตอบต่อวัน/ต่อท่าน เพื่อเป็นการขอบคุณนักลงทุนที่เข้าใช้ Thaiwarrant.com อยู่แล้ว และถือเป็นการแนะนำเว็บไซต์ให้นักลงทุนที่เทรด DW ให้เข้ามาดูตารางราคา DW เพื่อลดความเสี่ยงการซื้อหรือขาย DW ที่แตกต่างจากราคาที่เหมาะสม ว๊าววว !! ขอบอกเลยกว่าการแข่งขันเกมในครั้งนี้ “คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม” เพราะนอกจากจะมีรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาทรออยู่ ยังสามารถเทรด DW ได้ระดับมืออาชีพอีกด้วย งานนี้เห็นทีพลาดไม่ได้ซะแล้ว โดยจะเริ่มรอบแรกในวันที่ 4 พ.ย.นี้ศกนี้จร้า หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiwarrant.com