ฟิลิปส์แนะนำเครื่องหนีบผมในซีรีส์ Philips ActiveCare รุ่นใหม่ HP8362

ข่าวทั่วไป Wednesday October 30, 2013 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องหนีบผม Philips Straightener ActiveCare HP8362 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากฟิลิปส์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Gentle Sonic Vibration ช่วยกระจายเส้นผมด้วย ระบบสั่นเพื่อผลลัพธ์ในการรีดผมที่ดีมากยิ่งขึ้นในเวลาที่สั้นลง และ เทคโนโลยี Constant Temperature ให้ความร้อนคงที่ ที่199 องศา ตั้งแต่โคนจรดปลายผม ช่วยถนอมเส้นผม ทำให้จัดทรงได้สวยทันใจ เรียบลื่นในทันที คู่หูเพื่อผมตรงสลวยพร้อมปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย รักษาสุขภาพเส้นผมและช่วยให้ผมเรียบตรงสลวยเงางามเป็นประกาย เครื่องหนีบผม Philips Straightener ActiveCare HP8362 มาพร้อมแผ่นความร้อนเคลือบเซรามิค Triple-CareTM ที่ช่วยรีดให้เส้นผมตรงสวยเรียบนาน เป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ไม่ให้เส้นผมแห้งเสีย นอกจากนี้เทคโนโลยี Even Heat Distribution (EHD+) ช่วยทำให้ความร้อนกระจายเท่ากันทั่วทั้งแผ่นรีด จึงไม่ทำให้ส่วนใดของเส้นผมที่ได้รับความร้อนเกินขนาด สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ มีระบบ Auto Key-Lock Function ปุ่มกุญแจล็อค ป้องกันการกดปุ่มอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ และหากไม่ต้องการล็อคเพียงกดปุ่มล็อคค้างไว้ 3 วินาที เพิ่มความรวดเร็วในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพราะเครื่องพร้อมใช้ภายใน 15 วินาทีหลังจากเปิดเครื่อง ปลอดภัยด้วยระบบปิดการทำงานเองโดยอัตโนมัติหลังจากเครื่องไม่ได้ใช้งานนาน 60 นาที เครื่องหนีบผม Philips Straightener ActiveCare HP8362 ราคา 2,990 บาท รับประกัน 2 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268 8555 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.Facebook.com/philipsthailand) และ Twitter (www.Twitter.com/philips_th)