เอเอเอสฯ จัดกิจกรรม “Porsche 911 Live Check Service Clinic 2013” ฉลองครองใจลูกค้านาน กว่า 50 ปี ของปอร์เช่ 911

ข่าวยานยนต์ Wednesday October 30, 2013 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม “Porsche 911 Live Check Service Clinic 2013” สำหรับลูกค้าเอเอเอสฯ ที่ขับรถยนต์ปอร์เช่ 911 ณ Porsche Centre Bangkok ถนนวิภาวดี ในวันที่ 10 — 28 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา เพื่อเข้ารับการดูแลบำรุงรักษารถยนต์ปอร์เช่ 911 อย่างถูกวิธีและปลอดภัยจากทีมวิศวกรที่ได้รับการฝึกอบรมจากโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรง ซึ่งมีลูกค้าให้ความสนใจนำรถเข้ารับบริการอย่างเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ให้กับปอร์เช่ 911 และเน้นย้ำความเป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ จึงได้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อดูแลรถยนต์ของลูกค้าเป็นระยะเวลาถึง 19 วันเต็ม ด้วยการมอบบริการที่เหนือกว่า โดยทีมวิศวกรที่ผ่านการฝึกอบรมจากโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี ให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเอเอเอสฯ สำหรับกิจกรรม “Porsche 911 Live Check Service Clinic 2013” นี้ จัดขึ้นเพื่อเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่ 911 ได้เข้ารับการตรวจเช็คที่ครอบคลุมจุดสำคัญต่างๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพราะเราเน้นในเรื่องของความปลอดภัยและประสิทธิภาพของรถยนต์ปอร์เช่ 911 เป็นหลัก เริ่มตั้งแต่การตรวจเช็คสภาพรถเต็มรูปแบบทั้ง 24 รายการ (24 Check up points) อีกทั้งลูกค้าของเอเอเอสฯ ยังได้เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับส่วนลดค่าบริการซ่อมสีและตัวถัง (Body Shop Part and Labor Fee), เปลี่ยนน้ำมันเครื่องโมบิลสูตรพิเศษสำหรับลูกค้าที่นัดหมาย 20 ท่านแรก (Mobil 1 OW — 40 engine oil), ส่วนลดพิเศษสำหรับแพ็คแกจชุดแต่งเฉพาะสำหรับปอร์เช่ 911 (Porsche Tequipment), ส่วนลดพิเศษผลิตภัณฑ์ออโต้กริม บำรุงรักษารถยนต์ระดับพรีเมี่ยม (Autoglym Premium Car Care), และเลือกซื้อสินค้าจาก Porsche Design Driver’s Selection ได้ในราคาพิเศษอีกด้วย สำหรับกิจกรรม “Porsche 911 Live Check Service Clinic 2013” มุ่งเน้นการมอบบริการและสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มเติมให้กับลูกค้าของเอเอเอสฯ โดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าท่านจะสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับรถยนต์ที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และนี่คือหัวใจหลักของ การบริการที่ทางเอเอเอสฯ มอบให้สำหรับลูกค้าคนสำคัญ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงาน ปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker — Gold Expert) คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AAS Looking after YOU and your CAR” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th