ภาพข่าวกรุงศรีจับมือไทยประกันชีวิต และมาสเตอร์การ์ด ให้บริการ ‘กรุงศรี ควิกเพย์’ ผ่านตัวแทน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 30, 2013 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรีร่วมกับไทยประกันชีวิตและมาสเตอร์การ์ดเปิดให้บริการ กรุงศรี ควิกเพย์ เทคโนโลยีชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต โดยไทยประกันชีวิตจะนำไปให้บริการกับลูกค้าในการชำระเบี้ยประกันภัยผ่านตัวแทนของไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ และในเดือนพฤศจิกายนนี้ ‘กรุงศรี ควิกเพย์’ จะได้เปิดให้บริการบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพิ่มเติมจากระบบปฏิบัติการ iOS เพื่อให้บริการครอบคลุมเพิ่มความสะดวกและคล่องตัวกับผู้ใช้ และยังคงความปลอดภัยสูงสุด ในภาพ (จากซ้าย) นางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นายฐากร ปิยะพันธ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรี คอนซูเมอร์ มร. แอนโทนิโอ คอร์โร ผู้จัดการประจําประเทศไทยและพม่า มาสเตอร์การ์ด ร่วมกันแถลงข่าวความร่วมมือในการนำ ‘กรุงศรี ควิกเพย์’ มาให้บริการกับตัวแทนของไทยประกันชีวิต