สัมมนาฟรี! สำหรับ HR Manager/Director และ People Management Executives

ข่าวทั่วไป Thursday October 31, 2013 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--HDAP Human Dynamic Group (Thailand) ขอเชิญ HR Director/Manager และ/หรือ บุคลากรเกี่ยวกับ People Management เข้าร่วมงานสัมมา People Management Excellence (PMEX) ฟรี! ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 เวลา 9.00-12.00 น. ณ โรงแรม Eastin Grand (BTS Surasak) เพียง 50 ท่านเท่านั้น! ภายในงานท่านจะได้รับความรู้เกี่ยวกับ วิธีการที่จะบริหารจัดการบุคลากรในองค์กรของท่านให้อยู่กับองค์กรอย่างยาวนาน และมีความภักดีต่อองค์กร รวมทั้งการบริหารบุคลากร Generation Y ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น Job Hoppers ตัวยง มาแลกเปลี่ยนความรู้และแชร์ประสบการณ์กับ HR Director ซึ่งเป็นลูกค้า VIP ของเรา อาทิ Microsoft/ SCG-DOW Group of Companies/ และอีกมากมาย ผู้สนใจ กรุณาลงชื่อเข้าร่วมงานผ่านทางลิงค์นี้ http://www.humandynamic.com/enewsletter/thaiPMEX/ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมต่อต่อ 02-2313822 Email: thoffice@humandynamic.com ศึกษาข้อมูลบริษัทเพิ่มเติม Click: www.humandynamic.com
แท็ก thailand   BTS