โครงการติดตามนโยบายสื่อและโทรคมนาคม แถลงรายงานศึกษาและจัดเสวนาในหัวข้อ “2 ปี กับธรรมาภิบาล กสทช.”

ข่าวทั่วไป Thursday October 31, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--กสทช. โครงการติดตามนโยบายสื่อและโทรคมนาคม (NBTC Policy Watch) ร่วมกับศูนย์ศึกษากฎหมายและนโยบายสื่อมวลชน สถาบันอิศรา แถลงรายงานศึกษาและจัดเสวนาในหัวข้อ “2 ปี กับธรรมาภิบาล กสทช.” 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.00-16.00 น. ห้องประชุมชั้น 3 สมาคมนักข่าว นักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย 13.00-13.20 น. ลงทะเบียน 13.20-14.00 น. นำเสนอรายงานการศึกษาของโครงการ NBTC Policy Watch ในหัวข้อ “การใช้ทรัพยากรของหน่วยงานกำกับดูแล: กรณีศึกษาเปรียบเทียบระหว่างประเทศ” โดย ดร.พรเทพ เบญญาอภิกุล คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 14.00-14.15 น. พักรับประทานอาหารว่าง 14.15-15.30 น. เสวนาในหัวข้อ “2 ปี กับธรรมาภิบาล กสทช.” โดย คุณประเสริฐ อภิปุญโญ คณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงาน กสทช. (ซุปเปอร์บอร์ด กสทช.) คุณวรินทร์ เทียมจรัส อดีตสมาชิกวุฒิสภา คุณประสงค์ เลิศรัตนวิสุทธิ์ ผู้อำนวยการบริหารสถาบันอิศรา ดำเนินรายการโดย คุณวรพจน์ วงศ์กิจรุ่งเรือง คณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 15.30-16.00 น. ถาม-ตอบข้อสงสัย และแลกเปลี่ยนความเห็น