ภาพข่าวAIG มอบสินไหมทดแทน

ข่าวทั่วไป Thursday October 31, 2013 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--จัมพ์ ไนน์ เอไอจีมอบสินไหมทดแทน: นายไพบูลย์ ศรีสวัสดิ์อำไพ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจประกันภัยโดยตรง (ลำดับที่ 1 จากซ้าย) และนายธีรวิทย์ ธรรมาภรณ์พิลาศ ผู้จัดการแผนกสินไหมทดแทนธุรกิจประกันภัยรายย่อย (ลำดับที่ 1 จากขวา) เป็นตัวแทนบริษัท นิวแฮมพ์เชอร์ อินชัวรันส์ ในกลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย มอบสินไหมทดแทนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล จำนวน 3 ล้านบาท แก่ครอบครัวริชเตอร์ โดยมีนางจันทร์ดี ริชเตอร์ (ภรรยา-ลำดับที่ 2 จากขวา) และนางสาวน้ำมนต์ ริชเตอร์ (บุตรสาว-ลำดับที่ 2 จากซ้าย) เป็นผู้รับผลประโยชน์จากกรณีผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ “สำหรับ เอไอจี เราพร้อมอยู่เคียงข้างลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามเมื่อเกิดปัญหาและเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือให้ก้าวผ่านเหตุการณ์ร้ายไปด้วยกัน เราพร้อมช่วยเหลือด้วยความจริงใจและตั้งใจ เพราะตระหนักดีถึงความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้เราได้ช่วยดูแล อย่างเช่นผู้เอาประกันภัยรายนี้ที่ได้ให้ความไว้วางใจทำประกันภัยกับเอไอจีมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 14 ปี” นายไพบูลย์ ศรีสวัสดิ์อำไพ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจประกันภัยโดยตรงกล่าว