สยามไฟเบอร์กลาส แถลงข่าว การประกวดหนังสั้นในโครงการ “เมื่อเสียงหายไป... ?”

ข่าวทั่วไป Friday November 1, 2013 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งประเภทชนวนกันความร้อนตราช้าง “STAY COOL” และ วัสดุอะคูสติก กันเสียง ดูดซับเสียง “Cylence” ตราช้าง เพื่อช่วยลดปัญหาเสียงรบกวน ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จากเทคโนโลยีการผลิตพิเศษ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว จัดงานแถลงข่าว การจัดการประกวดหนังสั้นพร้อมชิงทุนการศึกษาในโครงการ “เมื่อเสียงหายไป... ?” เพื่อให้เยาวชน และประชาชนทั่วไป ได้ตระหนักถึงมลพิษทางเสียง และวิถีชีวิตของผู้คนในสังคมเมืองที่ถูกคุกคามจากปัญหาเรื่องเสียง พร้อมเปิดตัวหนังสั้นที่ใช้รณรงค์การประกวดในครั้งนี้ โดยภายในงาน นอกจากจะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ ผู้กำกับชื่อดัง “มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” และผู้กำกับหนังสั้น ชุดโปรโมทกิจกรรม เจ้าของรางวัล MV Viewfinder ของ Canon ปอง-สิทธันต์ สันติชัยกูล ที่จะเข้ามาพูดคุยกับเหล่าเน็ตไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมจากยอดติดตามกว่าแสนคน และร่วมแสดงในหนังสั้นชุดโปรโมทในขณะนี้ ในวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.30 — 15.30 น. ที่อาคารสำนักงานใหญ่ SCG 1 (ส.ญ.1) บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)