บาร์ เอ็ม จุดสังสรรค์สุดฮิต

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 5, 2013 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงทพ ไม่น่าเชื่อว่า บาร์เล็กๆบนชั้น 25 ของ แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงทพ ในซอยหลังสวนจะกลายเป็นแหล่งพบปะพูดคุย สังสรรค์ ของคนรุ่นใหม่ นักการทูตและนักท่องเที่ยว โดดเด่นในเรื่องรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศวิวเมืองของกรุงเทพฯ แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ กรุงทพ เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ตั้งอยู่ ในซอยหลังสวน ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ให้บริการห้องพักแบบระยะยาว แต่ต่อมาได้เป็นที่สนใจและชื่นชอบกับผู้เข้าพักเนื่องจากอาหารรสชาติอร่อย และคิดสร้างสรรค์เครื่องดื่มคอกเทลสูตรต่างๆเพื่อเอาใจลูกค้า รวมไปถึงพนักงานให้บริการดีเยี่ยม จนทำให้แขกผู้เข้าพักชักชวนเพื่อนและครอบครัวมาทานอาหาร จนเป็นที่นิยมชมชอบกันในกลุ่มเล็กๆ ต่อมาได้ขยายวงกว้างขึ้น ทำให้ทางผู้บริหารได้มีการปรับปรุงพื้นที่ให้บริการ โดยขยายพื้นที่กว้างขว้าง เป็นสัดส่วนเหมาะสำหรับ ทานอาหารหรือแฮงเอ้าท์ บาร์ เอ็มเป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่ไม่ควรพลาด จัดโปรโมชั่น Happy hour ซื้อ 1 รับฟรี 1 สำหรับเครื่องดื่มทุกชนิด ตั้งแต่เวลา 17.00น - 20.00น. ห้องอาหาร บาร์ เอ็ม เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 11.00-24.00น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. +-66 2672 1234 *ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม **โปรโมชั่น ซื้อ 1 รับฟรี 1 ยกเว้น ไวน์