บ.นิวตัน พอยท์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday October 7, 1997 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--7 ต.ค.--บ.นิวตัน พอยท์ จำกัด
บริษัท นิวตัน พอยท์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ PHILIPS แนะนำลำโพงติดรถยนต์ขนาด 8" รุ่น GTM-2030 ซึ่งให้ความแตกต่างของรายละเอียดเสียง แบบต้นฉบับที่ฟังกันได้อย่างสบายโดยไม่เครียดกับความกดดันเสียง
GMT-2030 เป็นลำโพงขนาด 8" กลม 3 ทาง ขอบยางกรวยทำกด้วย BEXTHENE เคลือบ EPOXY น้ำหนักเบา ทนความร้อนสูงถึง 360 ํ C มีกลางแหลมแบบ DOME ทำจาก PROLY PROPYLENE และ VOICE COIL แบบ ALUMINIUM ใส่สาร FEERO FLUID COOLING เพื่อระบายความร้อนและหล่อลื่น VOICE COIL ให้มีความคล่องตัวมากขึ้น การทำงานของลำโพงเป็นแบบ FREE-AIR RESONANCE
GMT-2030 สามารถรับกำลังขับได้ 4.5-120 วัตต์ ตอบสนองความถี่เสียงตั้งแต่ 45-22,000 Hz ด้วยความไวที่ 92 dB/W/เมตร ดังนั้น GTM จึงเหมาะกับดนตรีแบบนุ่ม ๆ ให้รายละเอียดเสียงชัดถ้อยชัดคำอันเป็น แบบฉบับของการฟังเพื่อพักผ่อน
สอบถามรายละเอียดได้จากศูนย์จำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ PHILIPS ได้ทั่วประเทศ หรือที่ บริษัท นิวตัน พอยท์ จำกัด โทร. 428-7618-9 --จบ