ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารปั๊มน้ำมันพีทีเดินหน้าสานต่อรวบรวมยอดบริจาคจากการเติมน้ำมันสมทบทุนโครงการ "พีที เติมพลังสัมมาชีพ" ถึงปลายเดือนพย.นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 8, 2013 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--อาร์คเวิลด์ไวด์ แม้จะผ่านไปได้เพียงครึ่งทางสำหรับโครงการ ‘พีที เติมพลังสัมมาชีพ’แต่ยอดบริจาคจากการร่วมเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทั่วประเทศทะลุถึง 7 ล้านบาทแล้ว งานนี้ทำเอา คุณพิทักษ์ รัชกิจประการ หัวเรือใหญ่บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี (จำกัด มหาชน)ยิ้มไม่หุบ ยืนยันสานต่อโครงการดีๆ แบบนี้ในปีต่อๆ ไปอย่างแน่นอน คุณพิทักษ์ รัชกิจประการ หัวเรือใหญ่บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี (จำกัด มหาชน)เผยยอดเงินร่วมบริจาคจากโครงการ ‘พีที เติมพลังสัมมาชีพ’ที่นำรายได้ทุกๆ 5 สตางค์ต่อลิตร เข้าสมทบทุนมูลนิธิและโรงเรียนพระดาบส ซึ่งแม้จะเหลือเวลาอีกถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน แต่ยอดบริจาคได้ทะลุ 7 ล้านบาทไปแล้ว ผู้ที่สนใจยังสามารถร่วมโครงการโดยการเติมน้ำมันที่ปั๊มพีทีทั่วประเทศได้จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2556