ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ mai ของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ยูนิลอฟท์ “UNIPF”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 13, 2013 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ mai ของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ยูนิลอฟท์ “UNIPF” ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน เวลา 9:00-10:20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 09:15 น. ลงทะเบียน 09:36 น. ผู้บริหาร บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด ลงนาม 09:39 น. วีดิทัศน์แนะนำ UNIPF 09:46น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณปวีณา ศรีโพธิ์ทอง ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:49 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณชายนิด อรรถญาณสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) 09.52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณวิน อุดมรัชตวณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด 09:55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณจรัมพร โชติกเสียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณวิน อุดมรัชตวณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด มอบของที่ระลึกแก่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย คุณวิน อุดมรัชตวณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด ผู้รับมอบ คุณจรัมพร โชติกเสียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์