โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จัดงาน “HomePro EXPO” ครั้งที่ 18

ข่าวทั่วไป Wednesday November 13, 2013 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--Four Hundred บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจ “โฮมโปร” ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร จัดงานมหกรรมการแสดง และจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับบ้านครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “HomePro EXPO” ครั้งที่ 18 ลดสูงสุด 80 %” ตั้งแต่ 15 — 24 พ.ย. 2556 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยงานนี้ระดมคาราวานสินค้าจากกว่า 300 บริษัท ทำลายสถิติสูงสุดถึง 80% พร้อมส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ และของกำนัลพิเศษคุ้มค่าจากทั้ง โฮมโปร เจ้าของแบรนด์สินค้าและสถาบันการเงินมากกว่า 10 ราย โอกาสนี้ได้รับความกรุณาจาก คุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมผู้บริหาร คุณมานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการบริหาร และคุณคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจ จึงขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมทำข่าวเปิดงาน “HomePro EXPO” ครั้งที่ 18 และการแข่งขัน “HomePro Champion ปีที่ 7” ในวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00 — 16.00 น. ณ บริเวณฮอลล์ 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 11.10 น. คุณ อนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ / คุณ มานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการบริหาร คุณ คุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน 11.20 น. เปิดตัวการแข่งขัน “HomePro Champion” ปีที่ 7 พบดาราดัง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม 13.00 น. เปิดตัวสุขภัณฑ์เพื่อพ่อจากบูธ อเมริกัน สแตนดาร์ด พบชมพู่ ก่อนบ่าย และคุณพ่อ 14.00 น. เปิดตัวที่นอน Hybridge จาก Sealy พบ เจ เจตริน ที่ควงคู่ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน