ทีวี ไดเร็ค จัดงาน Fashion show Genie Bra New Collection 2014

ข่าวทั่วไป Thursday November 14, 2013 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--IR network บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD ผู้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย (Multichannel Marketing) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน “Fashion Show Genie Bra New Collection 2014” ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัว New Collection 2014 โดยนางแบบระดับนางงามจากสองทวีป อย่าง โจฮานน่า แซมบุชชินี่ มิสนิวยอร์ค 2012 และแก้ม-กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2008 ที่จะมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ และพูดคุยเกี่ยวกับ เคล็ดลับหุ่นสวยใน 30 วินาที และการ Match ชุดชั้นในกับชุดภายนอก ให้สวยโดดเด่นสะดุดตาในสไตล์คุณ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16.00 - 17.30 น. ณ ทางเชื่อมพลาซ่า ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9 โดยภายในงานดังกล่าว คุณละออศรี มัทธุรนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับงานครั้งนี้ กำหนดการ 16.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง 16.50 น. Fashion Show Genie Bra New Collection 2014 17.30 น. ถ่ายภาพร่วมกันและสื่อมวลชนซักถาม 17.50 น. จบงานแถลงข่าว