The Aura of You Rose Synactif Eau de Parfum น้ำหอมเอกสิทธิ์แห่งความเป็นคุณ

ข่าวทั่วไป Thursday November 14, 2013 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--SHISEIDO (THAILAND) ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา Synactif คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมผิวชั้นสูงของเคลย์ เดอ โป โบเต้ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยอาศัยความพิถีพิถัน ประกอบไปด้วยห้าผลิตภัณฑ์อันทรงเอกลักษณ์สำหรับใช้ร่วมกันเพื่อมอบประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุงผิว ให้คุณสัมผัสได้ถึงความงดงามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และในปีนี้ เพื่อเติมเต็มความหรูหราขนานแท้ให้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Synactif และยกระดับกิจวัตรความงามประจำวัน ในขั้นตอนสุดท้ายของการปรนนิบัติผิวคุณ ขอแนะนำ Rose Synactif eau de parfum (โรส ซินแน็คทีฟ โอ เดอ เฟอร์ฟูม) (ขนาด 50 ml. ราคา 12,000 บาท) น้ำหอมสุดหรูหราซึ่งอาศัยกลิ่นหอมของน้ำมันอะโรมาและกุหลาบอันเลอค่า ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวคุณออกมาอย่างละเมียดละไม ด้วยกลิ่นไอที่หลอมรวมกับผิวพรรณ มอบความรื่นรมย์ รัญจวนใจ ผลงานการออกแบบสูตรน้ำหอมจาก Alberto Morillas (อัลแบร์โต้ โมริยาส์) สุดยอดปรมาจารย์ทางการออกแบบสูตรน้ำหอม Firmenich ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทน้ำหอมที่เก่าแก่ที่สุดของโลก โดยใช้แนวกลิ่นอะโรมาติกหรือแนวกลิ่นน้ำมันสมุนไพร แห่งดอกไม้ในยามผลิบาน แฝงเร้นอยู่ในกลิ่นหอมของกุหลาบ อานุภาพของแนวกลิ่นนี้จะช่วยขจัดความหม่นหมองในอารมณ์ นำมาซึ่งความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งใจ และอาศัยกลิ่นของกุหลาบสายพันธุ์หายาก Rose Synactif ราชินีแห่งมวลพฤกษาที่ต้องอาศัยทักษะความชำนาญ ใช้เวลานานกว่า 11 ปีในการพัฒนากุหลาบสายพันธุ์นี้ มาเป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบสูตรกลิ่นหอมที่เป็นแกนกลาง ซึ่งคงความโดดเด่นเป็นหนึ่งอย่างมิอาจหากุหลาบสายพันธุ์อื่นใดเสมอเหมือน ด้วยรางวัลเหรียญทองสองครั้งซ้อนจาก Bagatelle Rose Trials สุดยอดแห่งงานประกวดกุหลาบสากล ที่บรรดาผู้ผสมพันธุ์กุหลาบทั่วโลกให้ความสนใจ คงเป็นบทพิสูจน์ความเป็นเลิศให้แก่ Rose Synactif ได้เป็นอย่างดี บรรจุภัณฑ์ของ Rose Synactif eau de parfum ยังได้รับการสร้างสรรค์จากสองนักออกแบบบรรจุภัณฑ์ชื่อดังระดับโลก Benoit Emery และ Damian O’Sullivan ซึ่งออกแบบให้กับผลิตภัณฑ์ชื่อดังมากมาย รวมถึง Hermes โดยรูปลักษณ์ของขวดน้ำหอม Rose Synactif eau de parfum ได้แรงบันดาลใจจาก Beaute Noire (โบเต้ นัวร์) หรือ “ความงดงามแห่งสีดำ” เพื่อความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวของคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกัน รายละเอียดทางการตกแต่งก็ชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของกุหลาบอันงดงาม Alberto Morillas (อัลแบร์โต้ โมริยาส์) อัจฉริยะเบื้องหลัง Rose Synactif Alberto Morillas (อัลแบร์โต้ โมริยาส์) ถือกำเนิดในเมืองเซวิลล์ ประเทศสเปน ถือเป็นสุดยอดปรมาจารย์ทางการออกแบบสูตรน้ำหอมของหนึ่งในบริษัทน้ำหอมซึ่งเก่าแก่ที่สุดของโลก นั่นคือ Firmenich ในปี 2007 เขาได้รับรางวัล Prix Francois Coty อันทรงเกียรติ อีกทั้งยังเคยชนะรางวัล FiFi ซึ่งหาได้ต่างอะไรจากรางวัลออสการ์ของวงการน้ำหอมระดับโลก โมริยาส์ ค้นพบแรงบันดาลใจอย่างไม่เคยหยุดยั้งเพื่อสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ประดับไว้ในโลกแห่งน้ำหอม อาณาจักรที่ประสาทสัมผัส และอารมณ์ครองความเป็นใหญ่ ผลงานเหล่านั้นยืนยันถึงศักยภาพทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ของเขาได้เป็นอย่างไม่ต้องกังขา แนวกลิ่นอะโรมาติกแห่งดอกไม้ในยามผลิบาน อะโรมาติก หรือแนวกลิ่นน้ำมันสมุนไพร ซึ่งผสานกลิ่นหอมของพฤกษาให้แฝงเร้นอยู่ในกลิ่นหอมของกุหลาบ อานุภาพของแนวกลิ่นนี้จะช่วยขจัดความหม่นหมองในอารมณ์ นำมาซึ่งความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งใจ และเมื่อพัฒนาขึ้นในครรลองของกลิ่นกุหลาบซึ่งกำลังผลิบานอย่างเต็มที่ จึงกลายเป็นกลิ่นหอมที่มอบประสบการณ์อย่างที่คุณมิเคยได้สัมผัสมาก่อน กลิ่นแรก : ความบริสุทธิ์สะอาด ดอกบัวทอง (hypericum) จากเบียริตซ์มอบกลิ่นหอมสะอาดราวกับช่วยทุกขจัดความหม่นหมองในจิตใจ และผิวพรรณ ในขณะที่กลิ่นของแนวเผ็ดร้อนเจือผลไม้ของผลจูนิเปอร์ เบอร์รี่ (Juniper Berry) ก่อความรู้สึกแห่งแสงสว่างเจิดจ้า เป็นตัวแทนแห่งอิสระเสรี กลิ่นกลาง : ความหรูหราในประกายแสงเรืองรอง ความสดชื่น ปลอดโปร่งของกุหลาบซินแอ็กทีฟ หลอมรวมกับความหรูหราของไวโอเล็ต และเอสเซ้นส์สกัดจากชาคละเคล้ามากับความหอมหวานของมะลิแซมบัค กลายเป็นกลิ่นหอมที่ทำให้คุณรู้สึกเสมือนมีแสงสว่างเรืองรองจรัสประกายเจิดจ้าออกมาจากภายใน กลิ่นฐาน &ลำดับท้าย : อบอุ่น และสง่างาม ตราตรึงความหอมให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพรรณด้วยการใช้กลิ่นบริสุทธิ์ของมัสค์ และกลิ่นไม้ขาวอันทรงแบบฉบับ (Original White Wood) ถ่ายทอดความอบอุ่นที่อวลไอออกมาจากผิวพรรณอันงดงามได้อย่างงามสง่า ละมุนละไม กลิ่นกรุ่นเมื่อชิดใกล้ จับใจในยามได้สัมผัส ก่อนหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับตัวตน เพื่อเผยความเป็นเลิศให้เจิดจรัส หาใช่น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ เพราะนี่คือกลิ่นกุหลาบแห่งความเป็นคุณ พิสูจน์อานุภาพความหอมอันเลอค่ากับ Rose Synactif eau de parfum (โรส ซินแน็คทีฟ โอ เดอ เฟอร์ฟูม) (ขนาด 50 ml. ราคา 12,000 บาท) ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป ทั้ง 9 สาขา
แท็ก น้ำหอม