ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัย’57

ข่าวอสังหา Friday November 15, 2013 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--M&S Creation เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA) จัดงานสัมมนาทางวิชาการ "ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัย’57 @ Change Market: Change Building " โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ , คุณชัยณรงค์ วิวัฒนากุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บจก. พรอสเพอริตี้ คอนกรีต, คุณชุตินธรา วัฒนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บมจ. เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น, คุณจักรพร อุ่นจิตต์ ผอ.สถาบันการก่อสร้างแห่งประเทศไทย ซึ่งทั้ง 4 ท่านได้เสวนาแลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์ เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้อง ทั้งด้านแนวโน้มตลาดรับสร้างบ้านกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลง ระบบการก่อสร้างสำเร็จรูป (Prefab) การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของสื่อทีวีดิจิตอลและการเลือกใช้สื่ออย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อนำไปสู่การเตรียมพร้อมและปรับตัวรับกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาอย่างคับคั่ง ณ ห้องจูปิเตอร์ 8-10 อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี