Agoda.com เตรียมข้อเสนอโรงแรมสุดพิเศษพาคุณไปส่งท้ายปีเก่ากันที่โกลด์โคสต์ ออสเตรเลีย

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 15, 2013 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--Agoda.com Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) รวบรวมดีลราคาเด็ดจากโกลด์โคสต์ในออสเตรเลีย หนึ่งในเมืองที่เรียกได้ว่า สวยที่สุด เหมาะที่สุดที่จะฉลองในช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่เกือบกึ่งกลางของชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย ห่างจากบริสเบนไปทางใต้ประมาณ 100 กิโลเมตร จำนวนประชากรคร่าวๆ ในเมืองมีมากถึง 600,000 คน โกลด์โคสต์จึงถือได้เป็นเมืองที่ไม่ใช่เมืองหลวงที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 6 ของออสเตรเลีย ก่อนหน้านี้เมืองนี้เคยเป็นเพียงเมืองชายฝั่งที่สงบเงียบ จนมาเริ่มบูมในช่วงปี 1980 และตั้งแต่นั้นมาที่นี่ก็กลายเป็นหนึ่งในศูนย์กลางอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และก็เช่นเดียวกันกับอีกหลายเทศกาลจากโลกตะวันตกที่ชาวออสเตรเลียนำมาประยุกต์และใส่ความเป็นเอกลักษณ์แบบออสเตรเลียเข้าไป เทศกาลส่งท้ายปีเก่าก็เช่นเดียวกัน ที่โกลด์โคสต์ ซานตาคลอสมักจะเปิดตัวมาบนกระดานโต้คลื่นแทนที่จะเป็นรถลาก สวมหมวกอคูบรากันแดด โซนสวรรค์ของนักเล่นกระดานโต้คลื่นอย่างบรอดบีชและคูลังกัตตาก็จะคลาคล่ำไปด้วยผู้คนที่แห่กันมาทานอาหารค่ำตามธรรมเนียมคริสมาสต์ตามร้านอาหารที่เรียงรายให้เลือกอยู่มากมายริมชายหาดเพื่อลิ้มลองเมนูตามฤดูกาลอย่างเช่นไก่งวงและแฮม แน่นอนคืนวันส่งท้ายปีเก่าก็ต้องฉลองกันแบบออสเตรเลียเช่นกัน ยากจะหาที่ไหนน่าฉลองปีใหม่ไปกว่าการนั่งตากลมทะเลเย็นๆ ริมหาดสักสองสามอาทิตย์ที่โกลด์โคสต์ ถ้าคุณมีโอกาส โกลด์โคสต์เป็นอีกที่หนึ่งที่น่าสนใจมาลองฉลองส่งท้ายปี แลกของขวัญกับคนรู้ใจ นอนอาบแดดให้สบายใจแล้วก็บอกลาปี 2556 ตามสไตล์ออสเตรเลียกัน หากต้องการติดต่อ Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่http://www.agoda.comคลิกถูกใจเราบน Facebook ที่www.facebook.com/agoda หรือเพิ่มเราเป็นหนึ่งในแวดวง Google+ ของคุณที่http://plus.google.com/+agoda Watermark Hotel 4.5* จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 10% โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2556 — 6 มกราคม 2557 ใช้ได้ถึง 24 ธันวาคม 2557 Club Watermark 5* จองอย่างน้อย 28 วันล่วงหน้าสำหรับการพักอย่างน้อย 2 คืนรับส่วนลด 15% โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 24 - 31 ธันวาคม 2556 ใช้ได้ถึง 24 ธันวาคม 2557 Beachcomber Resort Surfers Paradise 3.5* จองห้องพักกับอโกด้า ราคาถูกทุกวัน — ส่วนลด 30% ใช้ได้ถึง 22 ธันวาคม 2556 Islander Resort 3* จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 20% โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม 2556 — 20 มกราคม 2557 ใช้ได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557 Mantra Legends 4.5* จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 29% โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2556 — 27 มกราคม 2557 ใช้ได้ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2557 Royal Woods 4.5* จองก่อน 21 พฤศจิกายน 2556 สำหรับการพักอย่างน้อย 2 คืนรับส่วนลด 20% เข้าพักก่อน 31 มีนาคม 2557 Palazzo Versace 5* จองอย่างน้อย 28 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 15% ใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 2557